Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thay đổi diện mạo mới cho không gian phòng khách nhà bạn

Phòng khách là một không gian sinh hoạt chung, có vai trò gắn kết các thành viên trong một gia đình.Tùy vào từng yêu cầu và mong muốn của gia chủ mà các nhà thiết kế kiến trúc nội thất sẽ đưa ra những giải pháp khác nhau để tạo dựng cũng như thay đổi diện mạo của không gian phòng khách nhà bạn.

Trong đó, tận dụng các họa tiết trang trí mới lạ, độc đáo và gây sự ấn tượng với các thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách hay những mẫu vách ngăn phòng, kệ tivi được xem là hai trong số giải pháp đơn giản và mang đến hiệu quả cao nhất.

Tận dụng các họa tiết trang trí phòng khách

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Lựa chọn sử dụng nhiều tranh treo tường trong trang trí sẽ luôn tạo được một không gian thư thái và nhẹ nhàng nhất.

Cùng với các bảng màu thì họa tiết trang trí chính là một trong các nhân tố không thể bỏ qua khi thiết kế và thổi hồn cho không gian sống của con người. Trong một không gian rộng lớn như phòng khách, các họa tiết trang trí chỉ là yếu tố nhỏ và mang tính chất phụ nhưng lại luôn được gia chủ và các kiến trúc sư đầu tư kĩ lưỡng, tỉ mỉ. Trong một tổng thể chung của nội thất phòng khách, họa tiết nhỏ còn tôn lên đường nét, vẻ đẹp của nội thất như bàn ghế gỗ. Thay vì để một bức tường đơn điệu và thô mộc gia chủ có thể trang trí chúng bằng họa tiết của giấy dán tường hay tự tay vẽ. Khi đó, không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên sống động cũng như có thần thái hơn rất nhiều.

Điểm nhấn ấn tượng trong chính nội thất phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9916

Một phòng khách đẹp thực sự khi nó có sự hiện diện của những mẫu thiết kế nội thất phong cách.

Ngoài cách sử dụng các họa tiết trang trí để thay đổi diện mạo của không gian phòng khách, gia chủ cũng có thể thể tận dụng ngay những mẫu thiết kế nội thất. Thực tế, nội thất thường là điểm nhấn trong việc tạo dựng một không gian sinh hoạt tiện lợi và phong cách. Giữa một căn phòng chung rộng lớn mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hay bộ kệ tivi với đường nét, góc cạnh trong phong cách thiết kế riêng cũng đủ khơi dậy năng lượng và sức sống cho không gian và cho cả các thành viên trong gia đình.

Thay đổi diện mạo mới cho không gian phòng khách là một công việc không khó nếu như gia chủ đảm bảo được những tiêu chí cũng như bộ quy tắc cơ bản trong cùng một phong cách thiết kế. Khoác áo mới trong một căn phòng chung đặc biệt từ giải pháp nhỏ, đơn giản sẽ luôn tạo được nguồn cảm hứng sáng tạo tươi mới và mang tới một đời sống tinh thần tốt nhất cho con người.

Theo noithatkinhbac.com

1584 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết