Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những yếu tố đang là trào lưu để có một phòng khách thu hút

Yếu tố thiên nhiên, nội thất bàn ghế gỗ phòng khách đa năng và những bức tường hoa là một trong những xu hướng thiết kế nội thất đang được ưa chuộng mà bạn có thể sử dụng cho thiết kế nội thất phòng khách để tạo ấn tượng mới cho không gian sinh hoạt của mình

Yếu tố cây xanh trong không gian


Phòng khách trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn nhờ những chậu cây xanh và bình hoa nhỏ xinh

Việc đưa thiên nhiên vào không gian sống hiện đại là một trong những yếu tố không thể thiếu. Cây xanh đóng vai trò trao đổi khí, giúp môi trường sống của chúng ta luôn được trong lành. Đặc biệt trong quan niệm của người Á Đông thì cây xanh trong phòng còn ảnh hưởng tới yếu tố tài vận và may mắn. Do đó các gia đình có thể chọn trưng bày những chậu cây xanh nhỏ trong phòng khách nhà mình.

Nội thất bàn ghế gỗ đa năng


Sử dụng những món nội thất đa năng mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và yếu tố tiện nghi dành cho phòng khách

Nội thất bàn ăn đa năng sẽ giúp cuộc sống của con người trở nên hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, là không gian sống ngày càng bị thu hẹp nên các món đồ nội thất gỗ đa năng ra đời như một giải pháp hữu hiệu. Ngoài chức năng dùng để tiếp khách, thì có còn dùng để nằm ngủ, giải trí. Ngoài ra còn có thể bố trí thêm những ngăn đựng đồ để cất trữ sách hay trưng bày đồ trang trí.

Tường hoa


Lựa chọn những bức tường hoa giúp phòng khách của bạn trông trẻ trung và mèm mại hơn

Xu hướng làm mềm hóa không gian phòng khách với những mảng tường hoa đang ngày càng thịnh. Bạn có thể sử dụng những giấy dán tường họa tiết hoa hay thảm sàn hoa để mang tới vẻ đẹp mới mẻ, trẻ trung cho căn phòng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những chiếc gối ôm hoa cho bộ sofa phòng khách với những gam màu nữ tính như màu hồng, màu vàng…Để có được một phòng khách đẹp như ý bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của những chuyên gia nội thất.
1582 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết