Avatar's thuhuyenhn9

Ghi chép của thuhuyenhn9

Tin đồn thay thế Wenger liệu có thật

Tuchel lên tiếng sau tin đồn thay thế Wenger

huấn luyện viên trưởng Borussia Dortmund, ông Thomas Tuchel đã lên tiếng về các tin đồn cho thấy ông là người tìm việc mới nhất cho ghế đào tạo viên trưởng Arsenal.

Giữa tuần này, báo chí bong da Anh tin rằng ban lãnh đạo Arsenal đã lên danh sách các người tìm việc mang khả năng thay thế Arsene Wenger vào cuối mùa giải năm nay. Và đào tạo viên trưởng Borussia Dortmund, ông Thomas Tuchel là một trong số đấy.

không những thế, trong bài phát biểu ket qua bong da mới nhất sở hữu tạp chí, chiến lược gia người Đức đã phủ nhận mọi thông tin mình sở hữu liên lạc có Arsenal. "Bạn (các nhà báo) biết rộng rãi hơn rồi đấy," Tuchel nói. "Tôi chẳng thể kể bất cứ điều gì về nó bởi tôi chẳng biết gì cả. Tôi đang sở hữu hiệp đồng có Dortmund và tôi hạnh phúc lúc ở Đây."

tốt ban lãnh đạo Dortmund bổ dụng vào năm 2015 sau lúc rời Mainz 05, Tuchel được giám định cao và sở hữu thời trang huấn luyện lẫn khiến bóng đá tốt thích hợp có Arsenal. tuy nhiên, có những lời phủ nhận nói trên, các ứng cử viên còn lại mà Arsenal với thể kiếm tìm nhiều khả năng sẽ rơi vào các chiếc tên như Massimiliano Allegri, Ralph Hasenhüttl hay Diego Simeone.

Trong Đó đáng chú ý là huấn luyện viên Massimiliano Allegri của Juventus, lúc trong các bài phỏng vấn mới nhất có tạp chí ông đã úp mở khả năng rời nhà đương kim vô địch Serie A để đến Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

1812 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết