Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số chú ý để có một căn phòng khách đẹp trong lúc giao mùa

Hai tiêu chí hàng đầu trong việc thiết kế không gian phòng khách của ngôi nhà là sự thoải mái và tiện lợi. Do vậy, khi chọn lựa đồ nội thất trong phòng như bàn ghế gỗ phòng khách cũng như cách bài trí sao cho phù hợp luôn là một công việc khó khăn. Có rất nhiều giải pháp khác nhau trong việc sáng tạo, và thiết kế một không gian phòng khách chuẩn. Thiết kế không gian phòng khách mang âm hưởng của khúc giao mùa được xem là một giải pháp hiệu quả. Không khó để gia chủ có thể làm được điều đó với một số lưu ý nhỏ trong cách sử dụng màu sắc và ánh sáng ở dưới đây


Phòng khách ngập tràn hương sắc mùa xuân giúp con người cảm nhận sự thư thái và một nguồn năng lượng dồi dào.

Sử dụng các sắc màu tươi tắn và đa dạng

Sử dụng những gam màu chuẩn và đặc trưng của mỗi mùa sẽ giúp không gian phòng khách gia đình luôn hài hòa và tạo được cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường tự nhiên. Không quá đòi hỏi nhiều về chi phí và sự cầu kì, tỉ mỉ trong từng chi tiết gia chủ chỉ cần một chút lưu ý về những tông màu chuẩn của từng mùa để có thể thiết kế, trang trí phòng khách của mình tinh tế hơn. Cùng với mẫu sofa phòng khách đẹp, những sắc màu của bốn mùa sẽ mang lại hương sắc của tự nhiên vào trong không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Hơn thế nữa, các tông màu này còn có thể mang lại phong thủy, luồng sinh khí tốt nhất cho gia chủ.


Mỗi mùa sẽ có những gam màu đặc trưng có thể áp dụng vào trong trang trí phòng khách của ngôi nhà.

Lưu ý về ánh sáng trong phòng khách

Thêm vào đó, để phòng khách gia đình thực sự mang âm hưởng của khúc giao mùa gia chủ cũng cần để ý tới nguồn chiếu sáng. Đó là sự cân bằng của ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để cùng tôn lên được những đường nét phong cách riêng của căn phòng. Đặc biệt, ánh sáng còn có vai trò quan trọng không chỉ duy trì độ bền hay tuổi thọ của các sản phẩm nội thất như bàn ghế gỗ, kệ tivi hay bàn ăn đẹp 2017 mà còn tạo nên một không gian thư thái, thoáng và rộng.


Ánh sáng góp phần tạo nên sự uyển chuyển cho không gian phòng khách.

Tạo dựng không gian sống, trong đó có khu vực phòng khách, mang đậm âm hưởng của khúc giao mùa là điều cần thiết để gia chủ có được một môi trường nghỉ ngơi, sinh hoạt lí tưởng và hoàn hảo.

Theo noithatkinhbac.com
1591 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết