Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Quà Valentine ấn tượng

Mong muốn tạo cảm giác mới mẻ so với Valentine cũ, năm nay rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm những món quà Valentine ấn tượng, độc đáo. Theo shopquatang.org, dưới đây là 7 món quà Valentine cực kỳ ấn tượng, độc đáo, giúp ngày lễ Tình nhân của bạn trở lên đặc biệt hơn, mới mẻ và nhiều kỉ niệm hơn.

1. Hoa hồng pha lê

Thay bằng hoa hồng tươi, năm nay bạn hãy tặng 1 nửa của mình một bông hồng bằng pha lê nhé, vô cùng ấn tượng lại giữ được bền lâu mãi mãi như một nhân chứng cho tình yêu của hai bạn.

2. Cốc biến đổi ma thuật

Thật tuyệt vời, lễ Tình nhân năm nào những chiếc cốc huyền diệu của shopquatang.org cũng được đông đảo bạn trẻ chào đón. Vì sao lại vậy? Bởi một chiếc cốc đổi màu ma thuật huyền diệu có thể thay đổi hình ảnh khi gặp nhiệt độ cao giúp tạo sự độc đáo, mới lạ đầy ấn tượng. Nếu muốn thêm yếu tố lãng mạn, các bạn có thể chọn những cặp cốc đôi nhé. Đặt in hình hoặc lời chúc lên cốc sứ các bạn vào đây nhé: http://shopquatang.org/danh-muc/in-hinh-len-ly-su-theo-yeu-cau/

3. Chậu cảnh nhỏ xinh

Năm nay những chậu cảnh nhỏ xinh cực kỳ hot nhé các bạn. Có vô vàn ý tưởng tạo hình lên những chậu cảnh nhỏ xinh xắn dùng làm quà tặng cho ngày Valentine, từ trồng cây trong vỏ trứng, trồng hành tây mọc tóc mặt cười trong cốc thủy tinh tới những chậu cảnh biến tấu cách trang trí đầy sáng tạo....chúng sẽ là những món quà Valentine độc đáo giành cho một nửa của bạn mùa Tình nhân năm nay!

4. Ốp lưng điện thoại siêu ấn tượng

Thời buổi công nghệ thông tin, ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Để cá tính hóa chiếc điện thoại của mình, nhiều người đã in hình lên ốp lưng. Bạn có thể tận dụng nó làm quà Valentine cho nửa kia của mình nhé. Bạn thấy thế nào nếu ngày Valentine hai bạn cùng mặc áo đôi, giầy đôi, tới chiếc điện thoại cũng diện "áo đôi" nữa sẽ lãng mạn lắm đó nha!

5. Socola dâu tây

Thay bằng thanh socola thông thường, socola dâu tây sẽ là món quà cực ấn tượng, độc đáo bạn ah

6. Hộp đựng đồ nhiều sắc thái

Bộ quà tặng hộp đựng đồ nhiều sắc thái bạn có thể mua ngoài cửa hàng hoặc tự làm đều được nhé.

7. Trái tim hoa

Đối với những cô nàng thích hoa tươi thì Valentine không thể bỏ qua hoa được. Nhưng hãy làm mới nó bằng cách tặng nàng một trái tim hoa nhé!

1711 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết