Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Liệt kê các ưu việt khi dùng sắc màu kem để bài trí phòng khách

Công việc chọn lựa sắc màu để trang trí cho phòng khách là một phần cực kì quan trọng trong việc tạo dựng nên sự thoải mái và sự gắn kết của các thành viên trong gia đình cũng như khi đón tiếp các vị khách quý đến nhà. Bạn có thể kết hợp bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp với những món đồ nội thất trang trí hay bức tường có màu kem, đó là một sự chọn lựa hay để giúp cho phòng khách thêm thư thái và thoải mái.


Phòng khách sử dụng gam màu kem luôn khiến con người cảm nhận được sự thư thái và nhẹ nhàng

Sau đây là 2 ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua để chọn gam màu kem này làm chủ đạo này cho phòng khách của gia đình mình:

Màu kem giúp cho hạn chế tối đa được sự đơn điệu

Màu kem đại diện cho sự nhẹ nhàng và sẽ luôn tạo nên sự ngọt ngào và lãng mạn giúp làm hạn chế tối đa sự nhàm chán và đơn điệu cho phòng khách của bạn. Việc phối kết hợp của màu kem với các tông màu khác là khá dễ dàng. Bởi vì đây là một gam màu khá nhẹ nhàng. Mẫu thiết kế phòng khách trên đây là một minh chứng rõ ràng nhất. Khi bộ bàn ăn 2017 trong phòng được sơn màu nâu cánh gián sẫm kết hợp với đệm ghế, sàn nhà đều là màu kem đã mang đến một điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách.


Thiết kế phòng khách với màu kem sẽ mang đến cho bạn một không gian tiếp khách mới mẻ và thú vị hơn

Mang tới vẻ đẹp đa phong cách trong không gian phòng khách

Ngoài việc làm hạn chế tối đa sự đơn điệu và mang tới sự nhẹ nhàng cho phòng khách thì màu kem còn giúp bạn cũng có thể tạo ra những phong cách thiết kế mà mình mong muốn. Đó có thể là phong cách thiết kế đồng quê nước Pháp với sự dịu dàng, nhẹ nhàng của những món đồ nội thất. Hay phong cách thiết kế cổ điển với những mẫu thiết kế sofa phòng khách đồ sộ với những đường nét chạm khắc tỉ mỉ trong từng chi tiết khi được sơn phủ lớp màu kem nhẹ nhàng. Như vậy có thể đây là sắc màu có thể sử dụng linh hoạt trong thiết kế phòng khách.


Gam màu kem cũng có thể giúp phòng khách đẹp theo phong cách cổ điển, sang trọng

Ngoài hai ưu điểm được nói ở trên, gam màu kem còn có thể giúp phòng khách trở nên yên bình và lắng đọng hơn. Giúp những món đồ nội thất cũng trở nên sang trọng và quý phái hơn trong không gian phòng khách gia đình.

Theo noithatkinhbac.com
1585 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết