Avatar's thuhuyenhn9

Ghi chép của thuhuyenhn9

Kane cảnh báo đồng đội về Liverpool

Trong một chia sẻ bongdaso vừa mới đây, trung phong người Anh đã lên tiếng cảnh báo các đồng đội tại Tottenham về sự đáng sợ của Liverpool vào thời điểm này.

Harry Kane cảnh báo đồng đội về sự nguy hiểm của đối thủ

Liverpool đang trải qua 1 trong những quá trình khủng hoảng rất nguy hiểm, lúc họ chỉ mới giành khá đúng 1 chiến thắng trong hơn 1 tháng qua. Kết quả này đang làm cho The Kop đứng trước nguy cơ đón chờ livescore 1 mùa giải tay trắng khác.

đấy là thời điểm khiến cho phổ quát người sở hữu cảm giác như bất cứ đội bóng nào cũng có thể hạ gục Lữ đoàn đỏ, bên cạnh đó Harry Kane lại ko nghĩ vậy. Cụ thể trong 1 phát biểu mới đây, trung phong đang chơi trong màu áo của Tottenham đã cho biết:

"Chúng tôi có thể cảm nhận được chúng tôi đang với phong thái được. khi mà đấy Liverpool đang gặp một tí vấn đề. bên cạnh đó đôi khi Đó chình là các thời khắc đáng sợ nhất của họ.

Liverpool đã chắc chắn sẽ tranh đấu mang hết khả năng để sắm lại cảm giác thắng lợi. thành ra chúng tôi cần phải chuẩn bị cho hầu hết mọi thứ."

Cuối tuần này, Tottenham sẽ với chuyến khiến cho khách đến sân Anfield của Liverpool. ví như giành thắng lợi trong cuộc đấu này, Tottenham sẽ bỏ xa đội bóng phường cảng tới 7 điểm trên BXH.1807 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết