Avatar's olleh1235

Ghi chép của olleh1235

Làm sao để hủy gói BIG DATA vinaphone 3g

Dựa vào tình hình thực tiễn có lẽ quý khách cũng đã biết được rằng việc tham gia đăng ký 3g Vinaphone big data để sử dụng là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống.
Tuy nhiên, do mục đích sử dụng thay đổi thuê bao cần phải đăng ký gói 3g Vinaphone mới để sử dụng nên cần tìm cách hủy gói BIG DATA Vinaphone.
Vậy thì xin mời cùng theo dõi thông tin hướng dẫn hủy gói big data vinaphone ngay sau đây.

Cách hủy gói 3g BIG DATA của vina

Tên gói Big Data đã nói lên được phần nào tính chất của gói cước. Đây là các gói 3G Vinaphone có ưu đãi data cực lớn so với tầm giá. Thay vì thông thường, với cùng 1 số tiền bỏ ra, khách hàng sẽ chỉ được hưởng 1 lượng data vừa phải từ các gói phổ biến, nhưng với gói Big Data, ưu đãi này tăng cao gấp 2 lần, thậm chí 3 lần mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký 3g để sử dụng, không cần ràng buộc điều kiện hay tra cứu danh sách khuyến mãi.

Hướng dẫn hủy các gói Big Data Vinaphone

Khách hàng có thể tự mình hủy gói Big Data với chỉ 1 tin nhắn

Thế nhưng gói Big Data lại có khuyết điểm lớn chính là tự động ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết dung lượng. Nếu như với các gói giới hạn dung lượng, khi hết data người dùng có thể bỏ thêm cước phát sinh để truy cập nốt dịch vụ đang dang dở, còn với các gói 3G Vinaphone trọn gói thì hệ thống sẽ miễn phí truy cập và hạ băng thông, thuê bao vẫn có thể sử dụng bình thường; thì các gói Big Data lại bị ngắt kết nối hoàn toàn ngay tại thời điểm gói cước hết ưu đãi.

Xem tiếp: http://mobileseovn.emyspot.com/blog/cach-h-y-goi-c-c-3g-big-data-vina.html

Điều này tuy giúp khách hàng bảo toàn được tài khoản cho thuê bao nhưng lại gay phiền phức và khó chịu cho người dùng khi kết nối bị ngắt quãng.

Muốn đăng ký sang gói 3G khác, khách hàng cần phải hủy gói Big Data Vinaphone đang dùng. Theo đó, chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, thuê bao sẽ dễ dàng hủy gói mà không cần sự trợ giúp từ bên thứ 3 nào.

Soạn tin: HUY Tengoi gửi 888 để hủy.

Trong đó, Tengoi là tên gói 3g big data đang sử dụng, bao gồm gói BIG70, BIG100, BIG200BIG300.

Ví dụ: Muốn hủy gói BIG100 (giá cước 100.000đ ưu đãi 2,5GB tốc độ cao), khách hàng chỉ cần soạn tin:

HUY BIG100 gửi 888

Chúc quý khách thực hiện thành công.

892 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết