Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tổng hợp tiêu chí cần biết để chọn lựa sàn gỗ cho người mệnh Mộc

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo tiêu chí hợp phong thủy bây giờ trong xã hội hiện đại, nhất là đối với các gia chủ kinh doanh ngày càng trở nên quan trọng. Thiết kế và xây dựng nên một ngôi nhà đã ra rất kỳ công và tốn kém, vì thế khi lựa chọn nội thất với sàn gỗ công nghiệp http://masfloor.com/ đồng bộ với ngôi nhà và hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ ăn nên làm ra, tạo sự hòa thuận trong gia đình. Dưới đây là một số thông tin về tiêu chí lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Mộc mà bạn có thể tham khảo

1. Lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho người mệnh MộcTheo quan điểm phong thủy và thuyết ngũ hành thì người mệnh Mộc có tính cách hướng ngoại, yêu thích tự nhiên, họ là những người có tính cách cởi mở, ưa thích cái mới và luôn có mục tiêu trong cuộc sống. Mộc là gỗ, với cây cỏ tự nhiên có tính sinh sôi nảy nở. Gia chủ lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hoặc màu sắc chung của căn hộ phù hợp bản mệnh có thể theo 2 cách:

Có thể chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp theo hướng cùng bản mệnh là màu xanh lá tuy nhiên màu đó thì đối với sàn gỗ thì lại không có và cũng không ai lại lát sàn nhà với màu sắc như vậy. Tông màu xanh lá cùng bản mệnh sẽ được gia chủ phối hợp hài hòa ở các mảng tường nhà, xanh ngọc và một số màu xanh khác phù hợp. Có thể lựa chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp có màu đen nhạt như các mẫu vân gỗ tự nhiên Chiu Liu, màu đen, xanh nước biển là đại diện cho hệ thủy. Theo tính tương sinh của ngũ hành thì Thủy sinh Mộc( nước tưới cho cây tốt tươi).

Do Kim khắc Mộc mà chúng ta cần tránh các màu sắc sàn gỗ công nghiệp có màu trắng, vàng, các sắc ánh kim là các màu phong thủy của hệ kim. Đối với người mệnh mộc thì điều quan trọng là tạo ra một không gian xanh mát theo bản mệnh trong sự hài hòa giữa màu sơn tường, đồ nội thất và màu sàn gỗ công nghiệp. Người mệnh mộc cũng có thể lựa chọn các gam màu sàn gỗ đại diện cho mệnh hỏa là màu đỏ của gỗ tự nhiên, nên chọn các vân gỗ tự nhiên là phù hợp nhất, không nên chọn các mẫu vân gỗ giả đá, giả thảm.

2. Quy cách và loại vân gỗ phù hợp cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc đại diện cho cây cối, sự sinh sôi nảy nở của thiên nhiên, các loại thực vật do đó nên chọn các quy cách tấm gỗ dày, to, chắc chắn. Không nên lựa chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp nhỏ ngắn, giá rẻ, mỏng manh là yếu đi khí chất và mệnh của gia chủ. Vân gỗ nên chọn loại to, thoáng rộng tạo sự thênh thang thoải mái nhất, tránh vân gỗ nhỏ tạo cảm giác vụn vặt, rối mắt.
1591 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết