Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Nhung chang trai con giap manh me ben ngoai yeu duoi ben trong

Ẳn to nhắc lớn, thích đứng mũi chịu sào và rất với tài làm lãnh đạo là thế, nhưng anh chàng tuổi Hổ cũng ẩn cất trong mình tâm hồn yếu đuối, rất cần những lời san sẻ, cổ vũ từ mọi người xung quanh.

1. Anh chàng tuổi Tý

tam-hon-blogtamsu.jpg 2

Theo xem boi ấn tượng vẻ ngoài của các chàng trai tuổi Tý bao giờ cũng là sáng tạo, lanh lợi, ăn nhắc khéo léo. Nhưng ít ai biết rằng, ẩn sâu trong tâm hồn của con giáp này là cả một thế giới yếu đuối, rất cần người nhà, gia đình, bạn bè quanh đó để yên ủi, cổ vũ mỗi khi gặp bế tắc trong cuộc sống.

Người cầm tinh con Chuột ít lúc miêu tả cảm xúc ra bên ngoài. Dù trong lòng buồn bã thê lương đến đâu cũng chẳng mảy may thở than. Họ cho rằng, càng than vãn càng bộc lộ sự yếu đuối, nên nhất mực không làm điều đấy.

Đây đích thị là con giáp có tâm hồn yếu đuối, nhất là lúc họ ở một mình, ko ai bầu bạn. Nỗi cô đơn trong lòng dâng lên chính là khi họ yếu đuối nhất. Là nửa kia của họ, bạn nên tinh ý, hãy chạy tới bên họ, dù chỉ là ngồi lặng im không nhắc gì, họ cũng cảm thấy được an ủi phần nào.

hai. Anh chàng tuổi Mão

tam-hon-blogtamsu.jpg 1

ai cũng ko lạ gì tính cách phối hợp, trầm tĩnh của người tuổi Mão. Nhưng đấy chỉ là khi không với vấn đề gì xảy ra, nếu mặt hồ khi ko bị gió thổi, êm đềm vô cùng.

Nhưng lúc gặp trở ngại, sự bình tĩnh đó của chàng trai tuổi Mão biến đâu mất, trong lòng chỉ còn lại sự lo lắng, nỗi lòng yếu đuối mà thôi. Nhất là khi họ trải qua cú sốc to về mặt tinh thần hay phải đối diện với nguy cơ nguồn vốn nào Đây. Trông họ như kiệt lực, rất cần mọi người tiếp giáp với cổ vũ, trợ giúp.

May thay, bình thường anh chàng cầm tinh con Mèo nhiệt liệt viện trợ mọi người xung quanh, nên lúc gặp nạn ắt sẽ gặp quý nhân hỗ trợ. Dù có trong mình tâm hồn yếu đuối, nhưng có người trợ giúp, họ sớm vượt lên chính mình để sắm bí quyết xử lý mọi vấn đề âm thấm.

3. Anh chàng tuổi Dần

tam-hon-blogtamsu

Xem tu vi Ẳn lớn đề cập to, thích đứng mũi chịu sào và rất với tài làm lãnh đạo là thế, nhưng anh chàng tuổi Hổ cũng ẩn chứa trong mình tâm hồn yếu đuối, rất cần những lời chia sẻ, khích lệ từ mọi người tiếp giáp với.

làm việc, cống hiến và thu giãn là phương châm sống của số đông anh chàng tuổi Dần. Họ hăng say cống hiến để với thể thu về thành quả to và nghĩ ra những bí quyết hay để với thể thu giãn nó theo cách xứng đáng nhất. Nhưng khi đứng trên đỉnh quang vinh, nếu như chỉ với 1 mình, họ không thể vui vẻ tốt. lúc đó, nỗi đơn chiếc xâm chiếm, họ lo âu về quãng tuyến đường phía trước, yếu đuối ngẫu nhiên sở hữu bạn đi cùng kề bên.


1818 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết