Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Giải pháp kết hợp màu sắc cho phòng khách hết nhàm chán

Màu sắc là một phần không thể thiếu để làm nên vẻ đẹp hoàn hảo, vẹn tròn cho không gian phòng khách. Đối với phòng khách thì cách sử dụng và lựa chọn màu sắc lại càng quan trọng hơn. Mỗi thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách hay cách phối màu đều phải tạo nên tổng thể thống nhất và cân xứng cho không gian. Sự pha trộn màu sắc không chỉ đem lại sự mới mẻ mà còn đem lại những giá trị tinh thần và nghệ thuật vô cùng độc đáo.


Không gian thanh thoát, yên bình

Dưới đây là hai trong vô vàn cách phối màu để góp phần xóa tan sự nhàm chán của không gian.

Cách phối màu mạnh mẽ và cá tính


Gam màu đen trắng phối hợp với nhau góp phần tạo nên một không gian phòng khách cá tính và mạnh mẽ

Không gian dường như có phân định nhưng thực ra lại là một tổng thế thống nhất cao về màu sắc. Chủ nhân của phòng khách này chắc chắn là một người có cá tính mạnh mẽ vì thế nên đã chọn những ý tưởng độc đáo và táo bạo để cải tạo phòng khách mà mình. Đen trắng là hai gam màu chủ đạo được gia chủ lựa chọn và phối hợp. Đơn giản như bộ bàn ghế ăn 2017 đẹp cũng đã sở hữu hai gam màu đối lập tạo nên nét cá tính cho phòng khách.

Cách phối màu mộc mạc và nhẹ nhàng


Phòng khách nhẹ nhàng, thanh thoát yếu tố quyết định là do cách sử dụng màu sắc

Màu sắc góp phần tạo nên những đường nét nghệ thuật cùng sự thanh thoát trong thiết kế nội thất phòng khách. Sự đơn giản của những mẫu nội thất sofa phòng khách đẹp cùng với tông màu nhẹ nhàng tạo nên nét thanh bình và thư thái cho không gian. Gam màu nhẹ nhàng sẽ giúp xóa tan sự nhàm chán và đơn điệu của không gian tiếp khách.

Sức sống, sự nổi bật của không gian phòng khách không đơn thuần nằm ở những thiết kế nội thất đắt tiền mà còn chính ở những đường nét đơn giản và cách phối hợp màu sắc mới mẻ, hài hòa. Hãy thử kết hợp những gam màu mới dành cho phòng khách để gia đình bạn cảm nhận được những nguồn năng lực dồi dào và hạn chế tối đa sự buồn chán, tẻ nhạt.

Theo : noithatkinhbac.com
1595 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết