Avatar's thuhuyenhn9

Ghi chép của thuhuyenhn9

Klopp và những đồng nghiệp đang vướng mắc

Klopp và các đồng nghiệp đều có vấn đề

Vị huấn luyện viên người Đức, hiện đang dẫn dắt Liverpool thừa nhận ông và đa dạng đồng nghiệp khác ở giải đấu bong da vướng mắc trong việc tiết chế cảm xúc.

Trong cuộc chiến giữa Liverpool và Chelsea vừa qua tại siêu đẳng Anh, huấn luyện viên Juergen Klopp đã có hành động rất ko đẹp khi hét vào mặt trọng tài thứ tư Neil Swarbrick, sau lúc Mignolet đẩy được quả phạt đền của Diego Costa. Nhà cầm quân người Đức tỏ ra phản ứng khi trọng tài Clattenburg chỉ tay vào chấm 11m, ở cảnh huống Matip phạm lỗi với Diego Costa sắp cuối trận.

"Đó là 1 cuộc chiến khôn xiết xúc cảm," Klopp trả lời phỏng vấn tạp chí về keo bong da này. "Để kìm giữ cảm xúc của bạn là không đơn thuần. Chúng tôi (các HLV) luôn phải vật lộn mang điều đấy. không chỉ có tôi hay Jose Mourinho, mà Arsene Wenger và đa dạng người khác cũng thế."

Klopp cũng bật mí 1 chi tiết thú vị rằng trọng tài thứ tư Neil Swarbrick đã phản hồi 1 cách phải chăng lịch sự với lời xin lỗi của Klopp sau đấy bằng việc nói:

"Không vấn đề gì, tôi thích sự cuồng nhiệt của ông". đấy có lẽ là lý do sau Đây Klopp không hề nhận án phạt nào từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

Trước đấy huấn luyện viên trưởng Arsenal Arsene Wenger phải nhận án phạt cấm tiệt đạo 4 trận từ FA, sau hành vi xô đẩy trọng tài thứ tư trong trận gặp Burnley.


1813 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết