Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Những món quà Valentine rẻ tiền mà đẹp và ý nghĩa

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, đặc biệt là sau đợt Tết Nguyên Đán bạn đã phải chi tiêu một số tiền lớn thì việc chọn những món quà Valentine rẻ tiền mà vẫn đảm bảo đẹp mắt, mang nhiều ý nghĩa sẽ là tiêu chí của rất nhiều người.

Những món quà Valentine dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và hài lòng bởi chúng không những đẹp mắt, nhiều ý nghĩa mà còn rất rẻ, không chỉ gỡ bí cho hầu bao của bạn mà còn giúp tình yêu của đôi bạn mang sự bình dị, gần gũi, hoàn toàn trong sáng không bị nặng về vật chất.

Những món quà handmade xinh xắn

Những món quà handmade nhỏ xinh vừa tiết kiệm lại nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm cũng như thái độ chân thành trước tình yêu.

Bạn đừng nghĩ rằng những món đồ handmade nhìn không bắt mắt nhé, lên google search là ra rất nhiều hướng dẫn làm quà Valentine handmade siêu cute, siêu ấn tượng.

Gối ôm trái tim

Một chiếc gối ôm hình trái tim sẽ là món quà Valentine rẻ tiền mà ấm áp, ngọt ngào. Bạn cũng có thể in những lời chúc, những hình ảnh dễ thương lên gối theo yêu cầu của mình nhé. Xem thêm tại đây để đặt in nha: http://shopquatang.org/danh-muc/goi-in-hinh-theo-yeu-cau/

Ly sứ tình nhân

Cặp ly sứ tình nhân được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn làm quà Valentine cho một nửa của mình mùa Valentine năm nay. Một món quà vừa ý nghĩa, lãng mạn lại thiết thực, hợp túi tiền của các bạn sinh viên. Đặt in hình lên ly sứ theo yêu cầu tại đây: http://shopquatang.org/danh-muc/in-hinh-len-ly-su-theo-yeu-cau/

Hoa hồng và Socola

Hoa hồng và Socola là biểu tượng kinh điển của ngày lễ Tình nhân rồi. Một bó hồng và một hộp socola bản thân nó đã luôn hàm chứa sự lãng mạn và ngọt ngào rồi.

Khung ảnh kỉ niệm

Một chiếc khung ảnh lồng ảnh kỉ niệm của hai bạn sẽ giúp tình yêu thêm thăng hoa trong ngày đôi lứa.

Tranh ghép hình

Bạn đừng nghĩ rằng tặng tranh ghép hình có vẻ khô khan không lãng mạn. Cái quan trọng là nội dung bạn muốn nửa kia của mình nhìn thấy khi bức tranh được hoàn thiện. Bạn nghĩ xem, cảm giác sẽ rất háo hức và mong chờ khi mỗi miếng ghép lắp đúng vị trí sẽ hiện ra một phần của bí mật.

Tiểu thuyết tình yêu

Không chỉ các cô gái đang yêu luôn thích những cuốn tiểu thuyết tình yêu mà dù ở độ tuổi nào hầu như phái nữ đều thích. Cho dù tiểu thuyết trên mạng có lan tràn thì sức hút của những cuốn tiểu thuyết vẫn không bị suy giảm. Trước khi chọn bạn nam nên xem qua giới thiệu để biết nội dung truyện nhé hoặc lựa chọn bộ tiểu thuyết bạn gái mình thích.


1721 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết