Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Quà Valentine cho người yêu ở xa

Yêu xa vốn dĩ đã nhiều thiệt thòi rồi. Trong ngày lễ của đôi lứa, nếu không nhận được sự động viên thích đáng, người yêu của bạn rất dễ cảm thấy cô đơn và tủi thân. Bên cạnh những lời lẽ tình cảm chân thành, một món quà nho nhỏ sẽ giúp tình cảm của hai bạn thêm vững bền, cùng nhau vượt qua những khó khăn khi không được gần nhau.

Gợi ý những món quà Valentine cho người yêu ở xa giúp tình yêu của đôi bên thêm bền chắc

Gối ôm in chữ


Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn in chữ lên gối ôm làm quà Valentine cho người yêu ở nơi xa. Những dòng chữ được đặt in nhiều nhất thường là lời chúc, lời tỏ tình ngắn gọn, lời nhắn nhủ, nhớ nhung như: Ck yêu VK, Ngủ ngon nhé, Mãi yêu, Nhớ em nhiều, Bên nhau mãi nhé...Đặt in hình lên gối tại đây  nha: http://shopquatang.org/danh-mục/gối-in-hình-theo-yêu-cầu/

Nhẫn đôi

Tặng nhẫn mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, như một lời hứa hẹn dài lâu. Một cặp nhẫn đôi vào ngày Valentine như một lời hứa hẹn của bạn về tương lai của hai người, nó sẽ giúp tình yêu của bạn thêm vững chắc vượt qua mọi thử thách.

Album ảnh kỉ niệm

Valentine ngồi xem lại những bức ảnh kỉ niệm từ thuở hai người mới quen tới lúc yêu nhau say đắm chắc chắn sẽ làm người ta cảm thấy vừa vui vừa buồn. Buồn vì ngày các cặp đôi được tay trong tay ở bên nhau còn mình phải mỗi người một nơi. Còn vui bởi hai bạn đã trải qua những giây phút ngọt ngào, đã cùng nhau bước qua cả đoạn đường dài, cùng nhau xây đắp lên những kỉ niệm không thể quên.

Chuyến thăm bắt ngờ

Chắc chắn người đó sẽ vô cùng hạnh phúc khi bỗng thấy bạn xuất hiện với một bó hồng trên tay. Chẳng có món quà nào ý nghĩa và tuyệt vời hơn một cái ôm ấm áp trong ngày lễ Tình nhân.

Lời nhắn yêu thương nằm trên chiếc cốc bí ẩn

Một chiếc cốc bình dị như bao chiếc cốc uống trà khác nhưng lại chứa một tình yêu sâu kín. Chắc chắn khi tình cờ phát hiện ra bí mật có trong chiếc cốc đó, người yêu của bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc. Để làm được điều này, hãy xem và nhận sự tư vấn của shopquatang.org nhé:http://shopquatang.org/danh-muc/in-hinh-len-ly-su-theo-yeu-cau/

1721 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết