Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tổng hợp yếu tố đặc trưng của thiết kế phòng khách đương đại

Phong cách đương đại hiện nay được đánh giá là không gian tạo được nhiều khoảng trống cho không gian và được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Trong đó nội thất bàn ghế gỗ phòng khách là một phần quan trọng góp phần không nhỏ để tạo dựng phong cách đương đại với những đường nét và hình khối cá tính riêng.


Thiết kế không gian phòng khách đương đại hứa hẹn nhiều điều độc đáo và thú vị

Phòng khách phong cách đương đại là tổng hòa của nhiều yếu tố xu hướng và phong cách thiết kế. Tuy nhiên, nó cũng có những đặc điểm riêng là thường mang sự độc đáo và cá tính. Dù trong không gian phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ thì với phong cách thiết kế đương đại thì nội thất cũng được tiết chế sử dụng không quá nhiều mà chỉ cần vừa đủ. Tại trung tâm của phòng khách chỉ thường hướng tới những mẫu thiết kế nội thất cần thiết như bàn ghế phòng khách hay kệ tivi đẹp và đặc biệt là bỏ những chi tiết rườm rà, nhỏ nhặt.


Sự tối giản lại làm nổi bật phong cách đương đại

Những gam màu trung tính là một phần quan trọng không thể thiếu để mang đến phong cách đương đại cho không gian phòng khách. Không lãng mạng, nhẹ nhàng và ngọt ngào như những cách sử dụng màu sắc trong phong cách đồng quê, lại không quá sắc nét như phong cách hiện đại, phong cách đương đại là sự hướng đến của những sắc màu trung lập để làm nổi bật sự vẻ đẹp độc đáo. Trong đó những gam màu đen, trắng, xám, nâu trầm sẽ được phối hợp linh hoạt với nhau trong quá trình sử dụng. Một bộ 20+ Mẫu bàn ghế gỗ, bàn ghế phòng khách đẹp nhất 2016, 2017 với thiết kế phá cách, táo bạo được gia chủ khéo léo xử lý từ màu sơn sẽ là món đồ nội thất vô cùng đẹp dành cho phòng khách.


Phòng khách đương đại rất chú trọng đến thiết kế nội thất để mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà

Công năng sử dụng cùng tính thẩm mỹ của đường nét thiết kế là ưu điểm lớn nhất của phong cách thiết kế đương đại. Vì vậy đây là phong cách rất được ưa chuộng hiện nay trong các gia đình.

Theo noithatkinhbac.com
1593 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết