Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những bí quyết đơn giản giúp trẻ hóa không gian phòng khách

Để trẻ hóa được không gian phòng khách thì gia chủ có thể bắt đầu bằng những thay đổi đơn giản như từ mẫu thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách đẹp. Bởi vì chúng là đồ nội thất tạo điểm nhấn mạnh mẽ nhất cho không gian đó và tạo cho bạn được cảm giác rất thoải mái cũng như tiếp khách chu đáo hơn những không gian phòng khách cũ kỹ đem lại. Hơn nữa phòng khách còn là một khu vực quan trọng của ngôi nhà vậy nên bạn cần quan tâm đặc biệt. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn thực hiện điều đó mà bạn có thể tham khảo


Bộ sofa gỗ mang lại nét mới mẻ cho phòng khách

Lựa chọn phong cách thiết kế phong khách đơn giản mà thanh thoát

Hiện nay, có rất nhiều phong cách cũng như xu hướng thiết kế mà bạn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình. Cách đơn giản nhất là lựa chọn phong cách hiện đại để tạo nên sự mộc mạc và nhẹ nhàng cho căn phòng. Nét đẹp theo phong cách này sẽ không làm bạn phải đầu tư quá nhiều nhưng vẫn đem lại sự tươi mới cho phòng khách gia đình. Bạn chỉ cần thay áo mới cho bộ http://noithatkinhbac.vn/san-pham/ba...hong-khach-dep bằng cách bổ sung đệm ghế hay thay vỏ gối ôm. Vì vậy tùy vào từng điều kiện và sở thích mà gia chủ sẽ lựa chọn phong cách phù hợp.


Phòng khách đẹp khi gia chủ biết lựa chọn những món nội thất thực sự phù hợp

Sử dụng nhiều màu sắc trung tính trong phòng khách

Ngoài ra việc xem xét và sắp xếp đồ nội thất trong phòng thì gia chủ cũng cần chú ý tới điểm nhấn vè màu sắc. Cách phối màu độc đáo sẽ giúp phòng khách mà bạn trông đổi mới hơn rất nhiều. Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách với màu nâu trầm chủ đạo sẽ mang tới sự ấm áp cho không gian. Đặc biệt những bộ bàn ghế gỗ này còn mang tới những người nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào với sinh khí mạnh mẽ. Khi kết hợp bộ bàn ghế gỗ màu trầm với đệm ghế màu trung tính sẽ tạo nên sự hiện đại cho căn phòng.


Sắc nâu giúp ngôi nhà trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn

Một không gian phòng khách dồi dào sức sống mới sẽ là nơi tiếp khách cũng như không gian sinh hoạt chung thoải mái cho cả gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế bàn ghế hay kệ ti vi đẹp của Nội Thất Kinh Bắc để có thêm ý tưởng sáng tạo để cải tạo không gian phòng khách gia đình mình.

Theo noithatkinhbac.com
1599 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết