Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số tông màu tinh tế nên kết hợp với bàn ghế phòng khách đẹp

Trong phòng khách của nhà bạn, đôi khi những bộ bàn ghế gỗ phòng khách độc đáo và bắt mắt không thể làm nổi bật được phong cách của căn phòng khách nhà của bạn. Để khắc phục tình trạng đó, và tạo sự tinh tế cũng như mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian phòng khách của bạn thì đôi lúc chỉ cần điểm xuyết vào một vài gam màu lạ mắt, nhẹ nhàng hay rực rỡ.Bởi vì màu sắc là một phần quan trọng và không thể thiếu góp phần mang tới một vẻ đẹp giàu sức sống cho phòng khách. Dưới đây là một số sắc màu tinh tế có thể dùng làm điểm xuyết cho phòng khách

Sắc màu vàng tạo sự ấm áp


Sắc màu vàng ấm áp luôn tạo được ấn tượng đặc biệt trong moin không gian phòng khách

Màu vàng là một gam màu được sử dụng thường xuyên và rất nhiều trong các không gian phòng khách. Đây là gam màu có thể được chọn để làm màu sắc chủ đạo hoặc gam màu điểm xuyết. Có rất nhiều sắc độ của màu vàng mà gia đình của bạn có thể lựa chọn như màu vàng nâu, màu vàng cánh rán, màu vàng nhạt hạt dẻ hay vàng sáng của những bộ bàn ghế gỗ sồi nga hay hệ thống đèn chiếu sáng màu vàng cũng đủ làm cho không gian thêm ấm áp. Theo thuyết phong thủy thì gam màu vàng được coi là vàng kim, cùng với gam màu đỏ sẽ góp phần mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Hơn nữa, tone màu vàng còn mang đậm những nét văn hóa truyền thống của người phương Đông. Vì vậy, sử dụng sắc vàng trong trang trí nội thất phòng khách không chỉ đem lại sự sang trọng mà còn đảm bảo được yếu tố phong thủy tốt nhất.

Gam màu chấm bi mang đến sự nhẹ nhàng


Những mảng tường chấm bi là lựa chọn đầy độc đáo và bắt mắt dành cho phòng khách

Chấm bi là một sắc màu không chỉ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế thời trang mà cũng được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế nội thật nhằm tạo nên một không gian trẻ trung, độc đáo dành cho phòng khách. Thay vì việc chọn bộ bàn ghế gỗ óc chó đẹp làm điểm nhấn trong phòng thì bạn có thể lựa chọn bức tường chấm bi làm điểm nhấn tại trung tâm. Điều đó sẽ giúp cho phòng khách trông mềm mại, uyển chuyển và tinh tế hơn rất nhiều. Do vậy khi gia chủ quyết đinh lựa chọn màu sắc này để tô điểm cho ngôi nhà thì sẽ mang đến một không gian vô cùng độc đáo và duyên dáng.

Theo noithatkinhbac.com
1605 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết