Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Đâu là tuyệt chiêu để có một không gian phòng khách đẹp

Không gian phòng khách là một khu vực chức năng quan trọng nhất trong một ngôi nhà, vì nó không chỉ là nơi tiếp khách mà đây còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình vì thế chúng ta cần phải quan tâm đến thiết kế nội thất phòng khách từ cách sử dụng nội thất bàn ghế đến cách sử dụng màu sắc, sử dụng tốt các yếu tố phong thủy.


Phòng khách cần thể hiện được cá tính của chủ nhân

Bởi đây cũng được coi như là một không gian nghỉ ngơi sau phòng ngủ để giúp con người khôi phục lại năng lượng cũng như tận dụng không gian nghỉ ngơi, thư giãn tốt cho cả gia đình. Vậy đâu là bí quyết giúp bạn có một phòng khách đẹp.

Sử dụng các đồ nội thất nổi bật


Sự tiện nghi và thoải mái theo phong cách hiện đại là một phần quan trọng để tạo dựng không gian tiếp khách và thư giãn tốt nhất

Không gian sống của con người không thể thiếu những món đồ dùng nội thất. Đối với phòng khách thì nội thất bao gồm http://banghephongkhachdep.net/, kệ tivi, tủ trang trí, tủ rượu…Trong khu vực tiếp khách những món nội thất không chỉ đơn thuần giúp đảm bảo đầy đủ công năng, sự tiện nghi mà còn phải tạo dựng được sự thích thú và thoải mái cho người sử dụng. Điều đó có thể nằm ở kiểu dáng, chất liệu, màu sắc hoặc sự đa năng của nội thất.

Sắc màu trung tính chủ đạo


Khéo léo sử dụng gam màu trung tính trong phòng khách sẽ giúp phòng khách nhà bạn đẹp một cách thanh lịch và sang trọng

Những gam màu trung tính bao gồm: kem, be, xám trắng, vàng nhạt là một lựa chọn lý tưởng cho thiết kế nội thất phòng khách. Nếu như gam màu nóng sẽ tạo cảm giác bí bách, khó chịu, gam màu lạnh dễ khiến không gian hiu quạnh, cô đơn thì gam màu trung tính lại là một giải pháp an toàn cho không gian. Với gam màu này gia chủ dễ dàng cảm nhận được sự thư thái và gần gũi trong không gian phòng khách. Thực tế chỉ cần một chút sắc màu trung tính trong phòng khách từ mẫu http://noithatkinhbac.vn/san-pham/ban-ghe-phong-khach-dep kết hợp với đệm sắc trung tính thì bạn đã thấy phòng khách đẹp hơn rất nhiều.

Phòng khách là một không gian quan trọng ngôi nhà vì thế bạn chỉ cần chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất thì cũng có thế khiến phòng khách của mình đẹp hơn rất nhiều.
1601 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết