Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Phu nu sinh thang am nay se duoc phu ho

Là đàn bà, nếu như hạ sinh vào các tháng âm lịch này sẽ tốt Phật che chở, phù trì sống an nhiên và no ấm cả đời.

Tháng 1 âm lịch

Tháng Giêng theo lich 2017 tượng trưng cho mệnh âm sát (âm khí) bị đẩy lùi, ánh mặt trời chiếu rọi khắp nơi. Hơn nữa, theo văn hóa Phật Giáo thì tháng Giêng cũng chính là tháng sinh của Khổng Tử và Phật Di Lặc người tình Tát, vậy nên, những người sinh vào tháng này thường đề ra những mục tiêu có khuynh hướng hướng đến Phật.

không chỉ vậy, các người sinh vào tháng một âm lịch thì trời sinh bản tính lạc quan, sẵn sáng hành đồng vì ích lợi của người khác hơn là ích lợi của bản thân. khi trẻ với chút khó khăn thiệt thòi nhưng lớn lên sẽ tốt sung sướng, hạnh phúc.

các người này phải trải qua 81 kiếp nạn của đời người, Đây là định mệnh, đặc biệt là những người sinh vào ngày mùng 6, luôn sở hữu Di Lặc người tình Tát bảo hộ, phổ quát lần trải qua vất vả nhưng trung vận tốt sống trong sang giàu phú quý, trường thọ bách niên.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Tháng 3 âm lịch

Người sinh tháng 3 thường sở hữu khí chất cao quý, hay khiến cho việc nghĩa tốt phổ biến người kính trọng. Con người này từ nhỏ đã luôn ngang bướng, chấp nê, chỉ cần là việc mình đã quyết thì ko mang gì ko làm khá, các con phố nhân duyên tốt, phúc khí cũng rất vượng.

Cứ lúc gặp khó khăn, họ luôn nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè các phía, không những thế còn trục đường thần Phật che chở, con đường tài lộc cứ thuận theo sự trưởng thành của họ mà đi lên.

Tháng 4 âm lịch

các người sinh vào tháng này thường thông minh tài trí hơn người, cả đời xuôi ngược nhưng lại gặp phổ thông may mắn. bình diện sự nghiệp mang phổ thông quý nhân hỗ trợ, với sự ổn định, vững vàng, tốt người tình Tát hộ trì nên cả đời bình an.

Mối nhân duyên có người khác phái cũng phải chăng được đẹp, các người này dành phổ quát tình cảm cho trưởng bối và đồng nghiệp, mối quan hệ với cha mẹ cũng tốt phải chăng. tuy nhiên, sức khỏe của những người sinh vào tháng 4 cũng rất khả quan, vận khí cũng khá, cả đời tiện dụng, không gặp phiền não.

Tháng 6 âm lịch

Xem boi người sinh tháng 6 âm luôn vui vẻ, lạc quan, luôn mỉm cười trước mọi cạnh tranh. Nụ cười của họ còn gây sức tác động mang người quanh đó, mặc dù sự nghiệp của họ không vượng như các người khác, thậm chí đôi khi còn chọn sai mục tiêu, nhưng cũng bởi “ở hiền gặp lành” mà xua tan mọi điều hiểm ác, phúc khí tự dẫn lối đến mang mình.

Dù sự nghiệp không quá rạng danh, họ vẫn nhận được lời tương trợ trong khoảng quý nhân, không bị áp lực bởi điều gì, không phiền muộn, thiếu tiền. Đợi đến vận trung niên lúc sự nghiệp và danh vọng mỹ mãn, Phúc Lộc Thọ tam hợp, đấy mới chính là “Phúc tinh” của trời.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Tháng 12 âm lịch

Xem boi tinh yeu các người sinh vào tháng Chạp thường gặp phổ biến may mắn do được bồ Tát bảo hộ, rất hãn hữu lúc gặp chuyện không như ý, sức khỏe ổn định, ít lúc bị bệnh.

Sự nghiệp cũng ổn định, tuy rằng lớn mạnh không lớn, ko nhanh nhưng mang sự cứng cáp, cuộc sống cũng rất thoả thích. những người may mắn này cũng yêu tự do, ko thích bị kìm cảm, linh hoạt trong công tác, cả đời chẳng phải lo âu về vấn đề tiền bạc, vô tai vô họa, bình an cát tường.


1828 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết