Avatar's olleh1235

Ghi chép của olleh1235

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ giải trí alo me Vinaphone

Bên cạnh những dịch vụ đầy hữu dụng như đăng ký 3G Vinaphone, đăng ký nhạc chuông chờ hay đăng ký dịch vụ báo gọi nhỡ MCA Vinaphone thì gần đây nhà mạng đã triển khai dịch vụ giải trí được khá nhiều người quan tâm đó là dịch vụ kết bạn 4 phương cùng Alo me. Tham gia đăng ký dịch vụ alo me Vinaphone không những giúp người dùng có thể giao lưu, kết bạn bốn phương mà còn tận hưởng nhiều dịch vụ giải trí đầy bắt mắc như xem hài, nghe nhạc, đọc truyện,....
Và để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về gói dịch vụ giải trí alo me Vinaphone đầy ưu đãi này xin mời quý khách hãy cùng tìm hiểu thêm trong phần trình bày hôm nay.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ giải trí alo me mạng Vinaphone

Dịch vụ Alo Me chỉ mới được Vinaphone triển khai từ hồi cuối năm 2016 đến nay nhưng đã thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Với dịch vụ này, quý khách có thể vừa nghe nhạc, vừa xem hài, nghe kể chuyện hay kết bạn bốn phương đều được. Thông qua hình thức tương tác giữa người dùng với hệ thống và giữa người dùng với nhau, Alo Me hy vọng sẽ đem lại được nhiều tiếng cười và niềm vui cho khách hàng tham gia  sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Hiện tại, dịch vụ cung cấp những nội dung sau đây:

– Nghe nhạc trực tuyến: Bao gồm đủ thể loại, đa dạng ca sĩ, cập nhật bảng xếp hạng liên tục, thông tin và phát lại các chương trình âm nhạc đang hot hiện nay.

– Nghe truyện: Bao gồm kho truyện audio với nhiều thể loại như truyện cười, truyện trinh thám, kiếm hiệp, tiểu thuyết, tình yêu…

– Video hài vui nhộn: Bao gồm các tiểu phẩm hài, các chương trình hài đặc sắc, hấp dẫn.

– Kết bạn muôn nơi.

Kết bạn muôn phương với dịch vụ Alo Me Vinaphone

Thoải mái giải trí, kết bạn với dịch vụ Alo Me Vinaphone

Hiện tại, dịch vụ Alo Me đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho mọi đối tượng thuê bao trả trước lẫn trả sau. Vì vậy, khách hàng có thể đăng ký ngay để thỏa sức thư giãn, giải trí mà không cần quan tâm về điều kiện tham gia đâu đấy.

Cách đăng ký dịch vụ Alo Me Vinaphone:

Nhà mạng triển khai dịch vụ dưới dạng 3 gói cước được phân chia theo chu kỳ là gói ngày, gói tuần và gói tháng. Với mỗi một gói cước đăng ký, thuê bao sẽ có số phút nhất định để theo dõi các chương trình trên website dịch vụ http://alome.vinaphone.com.vn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hãy lựa chọn 1 trong các gói cước sau đây để đăng ký:

Tên góiCách đăng kýGiá góiThời gian sử dụng lưu lượng miễn phíChu kỳ dùng
Gói ngàyDK gửi 13192.000đ15 phút24h
Gói tuầnDK7 gửi 13196.000đ40 phút07 ngày
Gói thángDK30 gửi 131915.000đ110 phút30 ngày

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký các gói cước thuộc dịch vụ Alo Me thông qua IVR bằng cách:

– Gọi vào số tổng đài 1319.

– Bấm phím 1 để đăng ký gói ngày, phím 2 để đăng ký gói tuần và phím 3 để đăng ký gói tháng.

Lưu ý:

– Dịch vụ miễn phí truy cập 3G khi khách hàng đăng ký thành công và sử dụng. Trường hợp sử dụng vượt gói, hệ thống sẽ tính cước là 130đ/phút.

– Để không bị phát sinh cước phí quá cao hoặc muốn tránh tình trạng khi bật 3G sẽ bị trừ cước bởi các ứng dụng chạy ngầm, khách hàng nên đăng ký 3g vinaphone để tiết kiệm tài khoản.

Nguồn viết bài: http://mobileseovn.emyspot.com/blog/h-ng-d-n-ng-k-d-ch-v-k-t-b-n-alo-me-vinaphone.html

Chúc quý khách đăng ký thành công dịch vụ và có những phút giải trí thật thoải mái, làm quen được nhiều bạn mới nhé.

911 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết