Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Nhung manh khoe de cua cac co nang 12 con giap

Để có thể “đốn tim” các nàng giáp trong buổi hò hẹn trước tiên, các chàng nên tham khảo các tuyệt chiêu dưới ấy, đảm bảo sẽ đạt tốt thành công mĩ mãn.

Cô nàng tuổi Tý

Theo xem boi tinh yeu để chinh phục trái tim cô nàng tuổi Tý, phái mạnh nhất định phải tỏ ra thật khoáng đạt, móc hầu bao xả láng. Bởi nếu để con giáp này “ngửi” thấy mùi kiệt sỉn ở bạn, vững chắc bạn sẽ bị loại ngay từ "vòng gửi xe”.

Muốn

Cô nàng tuổi Sửu

có cô nàng ưa nhẹ nhõm và coi trọng sự thực tình như tuổi Sửu, bạn nhất mực phải tỏ rõ thái độ thực lòng. Nhỡ mà khoe khoang, “chém gió”, bạn sẽ bị nàng cho knock-out lập tức.

Cô nàng tuổi Dần

khi trò chuyện mang cô nàng cầm tinh con Hổ, những chàng cần phải thể hiện sự hồ hởi, vui tươi, đại kị việc tỏ ra lạnh nhạt, cao ngạo. Chỉ cần “xài chiêu” này, nàng tuổi Dần sẽ “chết đứ đừ” ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên.

Cô nàng tuổi Mão

Tử vi 2017 trong 12 con giáp, cô nàng tuổi Mão thích những gì thuộc về thiên nhiên nhất. vì thế, lúc trò chuyện có nàng này, bạn chỉ cần giữ tư thế tuyến đường hoàng, ngẫu nhiên, thậm chí hồn nhiên cũng khá, cô Đó sẽ dần mang cảm tình mang bạn.

Muốn

Cô nàng tuổi Thìn

Đa phần những nàng tuổi Thìn thích tuýp đàn ông tao nhã, nho nhã. do đó, giả dụ muốn buổi hò hẹn trước hết thành công khá đẹp, những chàng đừng quá “đao lớn búa lớn” kẻo làm họ sợ nhé.

Cô nàng tuổi Tỵ

nhiều năm kinh nghiệm giang thì người nào chẳng mến, nhưng sở hữu quý cô tuổi Tỵ, họ còn hết sức thần tượng những người đàn ông có thành tích cao ngất nghểu. Vậy nên, trong cuộc gặp gỡ trước tiên, bạn thả phanh “khoe khéo” thành tựu của mình, càng tuyệt vời càng dễ tốt nàng chú ý.

Cô nàng tuổi Ngọ

nổi danh là thích sự chính trực và thật tâm, cô nàng tuổi Ngọ chỉ “bồ kết” các anh chàng nào sở hữu các đức tính đó. Điều Đây quá thuần tuý, chỉ cần bạn sống thật với chính mình, có gì kể nấy, con giáp này sẽ tự động "đổ gục" thôi.

Muốn

Cô nàng tuổi Mùi

Thích sự tinh tế và khéo léo, cô nàng tuổi Mùi chỉ “nhắm” đến những anh chàng ý nhị, hành xử thông minh và thiên về lối sống tình cảm. “Xài chiêu” này, bạn sẽ sớm lọt vào “mắt xanh” của nàng tuổi Mùi thôi.

Cô nàng tuổi Thân

Vốn có trí óc thông minh và lối tư duy thông minh đỉnh cao, nữ giới tuổi Thân chỉ “bồ kết" anh chàng nào mang kiến thức sâu rộng, bất đề cập là vẻ ngoài của bạn xấu đẹp ra sao.

Cô nàng tuổi Dậu

Con gái tuổi Dậu thích sự kỹ lưỡng và kĩ càng. Để buổi hò hẹn thành công mĩ mãn, bạn đừng quên trình bày thái độ ân cần, âu yếm và quan tâm đến những chi tiết nhỏ bé nhất, vững chắc nàng sẽ rung rinh xao động.

Muốn

Cô nàng tuổi Tuất

Lich 2017 thiết kế những nàng tuổi Tuất mang vẻ mạnh mẽ vậy thôi, nhưng bản tính bên trong là cả 1 thế giới nội tâm yếu đuối. Nắm tốt “thóp” này của họ, những chàng hãy bạo dạn biểu hiện thời trang và bản lĩnh đàn ông của mình, đảm bảo hiệu quả.

1821 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết