Avatar's janteen1995

Ghi chép của janteen1995

Đi du học Hàn Quốc giá rẻ chỉ với 6.500$ tại Halo Education

Chỉ với số tiền 6.500 đô la Mỹ các học sinh tại Việt Nam sẽ có may mắn học tập, làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại đất nước Hàn Quốc tươi đẹp với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 3 châu Á. Đây là một cơ hội có một không hai cho các bạn trẻ Việt Nam để đi du học Hàn Quốc giá rẻ trong năm 2017 tới.

Ngày 16/9, tại tỉnh Phú Thọ đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa trường đại học Wonkwang (Hàn Quốc) và trường cao đẳng nghề Phú Thọ. Phụ huynh sinh viên và trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Halo. Tại buổi gặp gỡ, đôi bên đã đưa ra các thông báo đặc biệt trong công việc tư vấn, tuyển sinh cho chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ đang được rất nhiều học sinh quan tâm.

Đọc thêm: Du học Hàn Quốc: 12 điều làm thay đổi cuộc đời bạn

Đại diện trường CĐ nghề Phú Thọ nhấn mạnh, hiện tại, nhu cầu đi du học Hàn Quốc giá rẻ tại tỉnh Phú Thọ đang ở mức cao. Nhiều sinh viên tại Phú Thọ đi du học Hàn Quốc giá rẻ đã đạt được những thành công ban đầu. Thêm vào đó, trường CĐ nghề Phú Thọ đã liên kết với công ty du học Hàn Quốc Halo kí kết 1 số trường tại Hàn Quốc, cố gắng cam kết visa 100% cũng là đòn bẩy giúp các em học sinh hoàn thành giấc mơ du học của mình. Ông Khổng Mạnh Tiến, Phó Hiệu trưởng trường CĐ nghề Phú Thọ cho biết: hình thức du học Hàn Quốc giá rẻ mở ra 1 hướng mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Hình thức này sẽ giúp những em sinh viên có cơ hội tiếp cận tới nền tri thức của giáo dục Hàn Quốc, vốn đã lừng danh trong khu vực và toàn cầu. Đồng thời, tạo cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam có may mắn trải nghiệm và kiếm tìm cơ hội tăng trưởng cho bản thân mình.

Bà Lê Hoàng Dung chia sẻ, trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc Halo đang quyết tâm tối đa để trợ giúp những em học sinh và phụ huynh với đủ khả năng và chọn lựa chuẩn xác các chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ kết hợp với làm việc tại Hàn Quốc. Nếu trước đây, chương trình du học Hàn Quốc có mức phí lên đến 9.000 - 9.500 USD thì hiện tại, nhờ có sự uy tín của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Halo. Nên đã ký kết được nhiều hợp đồng với các trường đại học tại Hàn Quốc để xét visa thẳng với mức phí chỉ 6.500 đô la. Số tiền này bao gồm: 6 tháng tiền học, 6 tháng tiền ký túc xá tại Hàn Quốc, tiền vé máy bay, dịch thuật... và một số phí phát sinh khác. Về việc học tiếng và ký túc xá tại Việt Nam, khi các em đăng ký đi du học Hàn Quốc giá rẻ sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Không những thế, trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc Halo còn có gói du học Nhật Bản với những điều kiện tương đương như trên. Với mức phí dao động từ 220 triệu đến 240 triệu đồng.

Đọc thêm: Du học sinh Hàn Quốc bỏ trốn - nguyên nhân do đâu?

Bà Lê Hoàng Dung, giám đốc trung tâm Du học Hàn Quốc Halo cho biết: du học Hàn Quốc giá rẻ kết hợp làm việc tại Hàn Quốc đang trở nên khuynh hướng được rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh lựa chọn. Sau 5 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc, các bạn trẻ Việt Nam sẽ tích lũy cho mình vốn ngoại ngữ và tri thức nhất định. Đủ khả năng làm việc tại các tập đoàn nước ngoài cũng như trong nước của Hàn Quốc.

Tại buổi gặp mặt, các sinh viên và phụ huynh đã liên tục đưa ra những câu hỏi xung quanh ích lợi và điều kiện để du học tại Hàn Quốc. Những câu hỏi thiết thực này đã được Giáo sư Han Phi Lle - Chủ nhiệm khoa tiếng Hàn (trường đại học Wonkwang), cũng như các chuyên gia của trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc Halo trả lời tận tâm, thấu đáo.

Cũng tại buổi luận bàn, Ông Nguyễn Văn Minh, chủ tịch công ty Du học Hàn Quốc Halo luôn nhấn mạnh. Chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ kết hợp cùng làm việc tại Hàn Quốc là chìa khóa. Giúp những em tiếp cận với tri thức hiện đại của nhân loại. Việc làm thêm tại Hàn Quốc có thu nhập bình quân từ 30 triệu đến 35 triệu đồng/tháng. Nhưng để đạt được thành công trong tương lai thì 90% phụ thuộc vào phấn đấu và cố gắng của bản thân mỗi sinh viên Việt Nam. Đặc biệt là việc học ngoại ngữ. Chỉ có sự cố gắng năng lực của những em mới được môi trường quốc tế xác nhận, từ đó tương lai sẽ rộng mở chào đón các em.

Nguồn: Người đưa tin

1948 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết