Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Mẹo chọn quà Valentine cho bạn gái mới quen

Chuẩn bị quà Valentine cho bạn gái mới quen quan trọng hơn rất nhiều so với khi hai bạn đã chính thức trở thành một cặp, bởi nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới mối quan hệ tiếp theo của hai bạn. Thông qua món quà Valentine này, bạn gái sẽ có những đánh giá về sự chân thành cũng như thái độ nghiêm túc của bạn trong mối quan hệ mới này. Vì thế, các chàng trai của chúng ta đừng cho rằng mới quen nên chỉ qua loa thôi, sau này yêu nhau rồi mới cần lựa chọn quà cẩn thận nhé!

Trước khi chọn quà Valentine cho bạn gái mới quen, các bạn nam nên lưu ý một số điểm sau:

  1. Không chọn quà quá sang trọng, đắt tiền làm người bạn gái mới quen cảm thấy khó xử khi nhận chúng
  2. Tránh những đồ mang tính thực dụng, mang tính cá nhân quá nhiều như đồ lót, vật dụng nhà bếp

Gợi ý một số món quà Valentine cho bạn gái gây được nhiều thiện cảm:

Hoa hồng và Socola

Hoa hồng và Socola là món quà Valentine truyền thống không bao giờ lỗi thời. Nó thể hiện sự lãng mạn cùng thái độ chân thành của bạn trước mối quan hệ mới này.

Một bức thư tình kèm hoa hồng

Thời buổi "mì ăn liền" này có rất ít người chịu ngồi xuống viết một lá thư tay, đặc biệt là các bạn trẻ. Một lá thư tình bày tỏ tình cảm của bạn sẽ là món quà Valentine cực ý nghĩa giành cho người bạn gái mới quen của mình. Chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng cảm động trước sự chân thành của bạn.

Hoa hồng + Gấu bông = Hoa gấu bông

Ngoài Hoa hồng và Socola thì bộ đôi Hoa hồng và Gấu bông cũng là món quà bất hủ giành cho bạn gái trong những ngày lễ quan trọng. Bạn có thể phá cách bộ đôi này bằng cách lựa chọn hoa gấu bông làm quà Valentine cho bạn gái mới quen nhé!

Cặp cốc tình nhân

Con gái ý mà, lúc mới yêu thường rất thích những món đồ đôi nho nhỏ, xinh xinh. Một cặp cốc tình nhân có in những lời chúc ngọt ngào, sẽ bất ngờ xuất hiện khi cô ấy uống nước. Chắc chắn nàng sẽ cực thích và nâng niu chúng! Xem các bộ cốc tình nhân mới nhất cho mùa Valentine năm nay của Shopquatang.org tại đây nhé:http://shopquatang.org/danh-muc/in-hinh-len-ly-su-theo-yeu-cau/

Gối ôm trái tim

Cũng như hoa hồng, socola, gấu bông, gối ôm cũng là một trong những món quà được nghĩ tới đầu tiên khi tặng bạn gái.

Có rất nhiều mẫu gối ôm hình trái tim siêu đẹp. Phá cách hơn bạn có thể chọn cách in hình lên gối theo yêu cầu của mình. Tìm hiểu thêm tại đây nhé:http://shopquatang.org/danh-muc/goi-in-hinh-theo-yeu-cau/


1738 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết