Avatar's namvietluat

Ghi chép của namvietluat

Ba điều quan trọng cần nhớ khi thành lập công ty cổ phần

Một muốn làm giàu bằng con đường kinh doanh thì việc thành lập công ty cổ phần hay thành lập doanh nghiệp riêng chính là điều tất yếu để bạn có chỗ đứng vững chắc trên thương trường, giúp thương hiệu công ty bạn dễ tiếp cận với khách hàng, đối tác đồng nghĩa với đó chính là sự thành công.

Thứ nhất, cần nắm vững thị trường kinh doanh và có sự am hiểu về pháp luật.

Trong việc thành lập công ty- doanh nghiệp mới thì việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, của các đối thủ cạnh tranh, cũng như mọi cơ hội và thách thức ….Luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hướng sự phát triển của doanh nghiệp cũng nhu xây dựng những chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.
Nghiên cứu kỹ thị trường chính là một trong các phương pháp hữu hiệu nhất để bạn có thể dễ dàng xây dựng lên những chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình thực tại của doanh nghiệp bạn. Am hiểu pháp luật trong nước và của nước sở tại sẽ giúp bạn càng nhanh chóng nắm bắt và làm chủ được mọi thủ tục thành lập công ty. Giúp thúc đẩy việc kinh doanh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thứ hai, huy động vốn kinh doanh

Nguồn vốn kinh doanh đóng một vai trò rất quan trọng, nó quyết định rất lớn đến sự thành bại cũng như được mất của một công ty, một doanh nghiệp, tổ chức hay bất kỳ quy mô kinh doanh lớn nhỏ nào. Trong thị trường kinh tế hội nhập, cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc sở hữu một nguồn vốn mạnh mẽ sẽ là một lợi thế, một cơ hội cạnh tranh vô cùng lớn cho các doanh nghiệp.
Bạn cùng cần chắc chắn rằng, nguồn vốn khi thành lập doanh nghiệp phải lớn hơn dự trù ban đầu để có thể đề phòng những chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của bạn. Tốt nhất, doanh nghiệp nên có một khoản dự phòng để luôn trâng bị cho các tính huống cấp bách, những khó khăn xảy ra ngoài dự kiến
Nếu thành lập công ty cổ phần, công ty liên doanh, thì việc huy động vốn sẽ gặp chút khó khăn vì bạn cần phải chứng minh được cho các cổ đông thấy kế hoạch kinh doanh của mình là tốt, có khả năng sinh lời mới thuyết phục được họ đầu tư.

Thứ ba, cần phải có một chiến lược kinh doanh và nên hoạch định rõ ràng.

Việc bạn lên sẵn những bản thảo càng chi tiết, cụ thể cho quá trình thành lập doanh nghiệp sẽ càng giúp cho việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn. Sự chu đáo của bạn hôm nay chính là nền tảng, là bước khởi đầu vững chắc cho sự thành công sau này.
Việc thành lập công ty cổ phần rất đòi hỏi cần phải xây dựng một chiến lược kinh doanh, phát triển lâu dài, bền vững. Bạn cũng cần xác định rõ và kiên trì vì sẽ gặp không ít khó khăn trong giai đoạn đầu và cần một thời gian để công ty, doanh nghiệp bạn đi vào hoạt động ổn định.
Trong thời gian hoạt động doanh nghiệp,  có rất nhiều chuyện xảy ra, có thể là công ty - doanh gnhieepj bạn muốn định hướng kinh doanh mặt hàng khác thì công ty bạn có thể tiến hành thay đổi giấy phép kinh doanh để nhanh chóng hoạt động kinh doanh bình thường.
Trên đây là ba điểm mà doanh nghiệp cần nhớ khi thành lập công ty cổ phần. Nếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty, bạn còn gặp nhiều rắc rối và vướng mắc có thể liên hệ  với Nam Việt Luật chúng tôi để được giải đáp và tư vấn trong thời gian sớm nhất.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN NAM VIỆT LUẬT
Địa chỉ: 43/58A Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 38.111.020   Fax: 08 3866.7418
Mobile: 0938.580.102 – 0909.608.102 – 0918.86.45.86
Website: namvietluat.com.vn                   thanhlapdoanhnghiepvn.vn
———————————————————————————-
CHI NHÁNH QUẬN 12 – CÔNG TY CP TƯ VẤN PHÁT TRIỂN NAM VIỆT LUẬT
Địa chỉ: 48/46D Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
Mobile: 0938.580.102 – 0909.608.102 – 0918.86.45.86
Website: namvietluat.org                 thanhlapdoanhnghiepvn.vn
----------------------------------------------------------------------------------------
NAM VIỆT LUẬT
Khởi tạo thành công!
1414 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết