Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Nhung con giap sinh vao thang nay sung suong

Các cô gái sinh vào tháng 1 lịch âm tính nết hòa nhã, hiếu kính người già, yêu thương cha mẹ chồng như cha mẹ đẻ. Chàng trai nào lấy khá cô vợ sinh tháng này sẽ hoàn toàn yên ổn tâm vì gia đình khi nào cũng đầm ấm, hòa thuận và vững tâm chinh chiến, khiến ăn.

Cặp đôi nào yêu nhau lâu mới tính đến chuyện trăm năm thì lúc về sống chung một nhà, người chồng sẽ hơi sở hữu phần ỷ lại vào vợ hiền, vì lúc nào cũng phải chăng bà xã chăm nom từ A tới Z, không hề động tay vào việc gì. nhắc không sai nhưng những cô gái sinh tháng 1 chính là chỗ dựa ý thức và tình cảm kiên cố cho người chồng.

Ảnh minh họa

đặc biệt, những cô gái sinh tháng một âm còn rất giỏi khiến cho ăn, kiếm tiền, họ phát đạt nhất trong các đơn vị quản lý can hệ tới tài chính, đất đai.

Tháng 3

Tính cách năng động, hoạt bát, bắt mắt độc đáo và sở hữu khi chất là các điểm hay của người sinh tháng 3 âm lịch. bên cạnh đó, họ còn rất cuốn hút, quyến rũ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, không cần quá phô trương hay phóng đại, tự thân họ vẫn toát lên sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người đối diện 1 phương pháp tự nhiên.

Hơn thế, thái độ lạc quan, yêu đời, biết đủ khiến cho vui, nụ cười tỏa nắng luôn giữ trên môi cũng để lại ấn tượng được đẹp, ấm áp trong mắt mọi người.Họ cũng là người có số sung sướng, vận mệnh được, thế cuộc rộng rãi sang giàu.

Tháng 5

nữ giới sinh tháng 5 âm lịch, giả dụ họ chuyên ngành nghề can hệ đến kinh tế, tiền tệ, quản lý vốn đầu tư là khôn cùng thích hợp. Họ sở hữu sẵn “máu” làm ăn, buôn bán lại thông minh nhanh nhẹn hơn người nên khiến cho các nghề này mới sinh lời khá chứ ko nên theo nghiệp chữ nghĩa hay văn hóa.

thế mạnh xuất sắc nhất của họ là tuy ko nhiều năm kinh nghiệm ăn nói nhưng luôn tốt quý nhân hộ trì. Hễ làm cho ăn thất bại bao giờ cũng có người đứng ra “bao tiêu”, bảo vệ và trợ giúp khiến cho lại trong khoảng đầu nên chẳng bao giờ thất thoát.

cùng lúc, họ lại là người sống mang chiều sâu, rất sở hữu trách nhiệm. Người nữ giới thuộc tuýp này thường với khí giới bí mật khiến cho ai “dính” phải họ sẽ chỉ muốn gắn bó suốt cuộc đời, nâng niu, chiều chuộng họ hết mực.

Tháng 6

ví như muốn có một người vợ đứng đắn, chín chắn và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại mộc mạc, ko mấy để tâm tới mẫu mã, chỉ biết hi sinh hết mình cho chồng con và gia đình bên nội, đừng lừng chừng gì nữa mà không chọn ngay một cô gái sinh vào tháng 6 âm lịch!

đấy chính là tuýp nữ giới vượng phu ích tử, trợ giúp, tương trợ nồng nhiệt cho chồng trong công việc, lại nhanh nhẹn quán xuyến công tác gia đình, chăm lo chiều chuộng con cái. nếu như không nhầm, thì họ chính là người phụ nữ thầm lặng đứng sau các thành công của người đàn ông thành đạt.

Tháng 9

nói ra mang thể bạn không tin nhưng theo Con số khoa học thì 90% những cự phú, những người mang máu mặt trong giới buôn bán thế giới, đều sinh vào tháng 9 âm lịch. phổ quát trường hợp trong lá số tử vi còn cho thấy, ngay lúc vừa chào đời, họ đã sở hữu số khiến quan, sở hữu tướng giàu sang.

thực tiễn cho thấy người sinh tháng 9 tính nết cẩn thận, tường tận nhưng hào phóng, bao dong khoan thứ. Họ rất may mắn và mang duyên mang tiền bạc, chuyên nghiệp kiếm tiền và giỏi cả việc tiêu tiền.

nữ giới sinh tháng 9 âm chuyên nghiệp việc nước, đảm việc nhà. sở hữu người vợ như thế này trong nhà, đàn ông ko lo thiếu ăn thiếu mặc, cả đời phải chăng cơm bưng nước rót.

Tháng 12

Xem tử vi năm 2017 sinh vào tháng 12 âm lịch đa phần là các cô gái tự tín, hết lòng và rất thật tình. Họ luôn đối đãi với chồng thân mật, tình cảm và dịu dàng nhưng cũng biết “mềm nắn rắn buông” đúng lúc đúng chỗ đúng thời điểm. Trong gia đình luôn mang không khí vui vẻ êm ấm và khôn xiết hạnh phúc, vì hai vợ chồng khi nào cũng yêu thương, tình cảm, ko giấu giếm nhau bất cứ điều gì.

1834 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết