Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một vài bí kíp giản đơn giúp thay đổi cho phòng khách đẹp hơn

Bàn ghế trong phòng khách là một món đồ nội thất không thể thiếu và có tác động không nhỏ đến đời sống cũng hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian của căn phòng. Khi muốn thay đổi không gian phòng khách thì việc thay đổi chúng sẽ là sự thay đổi rất lớn nhưng do điều kiện về tài chính không cho phép mà rất nhiều gia đình vẫn chưa thể thay được bộ bàn ghế phòng khách đẹp hiện đại. Tuy nhiên, đôi lúc thì bạn chỉ cần thay đổi những chi tiết trang trí nhỏ trong phòng cũng đã đem đến sự mới mẻ cho không gian mà không cần quá tốn kém. Việc thay rèm cửa sổ, hay khoác áo mới cho bộ đệm hay gối tựa hay bố trí lại không gian là một trong những mẹo nhỏ đơn giản mà bạn có thể áp dụng được ngay.

Thay áo mới cho gối ôm và đệm ghế


Khoác áo mới cho bộ đệm ghế và gối tựa là khá đơn giản để bộ bàn ghế của bạn trông mới hơn

Đệm ghế và gối tựa là những phụ kiện không thể thiếu của http://banghephongkhachdep.net/nhung-bo-mau-ban-ghe-go-phong-khach-dep-nhat-hien-nay.html. Đặc biệt là đối với những mẫu sofa gỗ hiện đại dành cho phòng khách. Chúng sẽ giúp tăng vẻ sang trọng cho phòng khách đồng thời mang đến những chỗ ngồi êm ái. Việc thay đổi những chiếc vỏ đệm hay vỏ gối sẽ không làm tốn nhiều chi phí nên các gia đình có thể thực hiện được ngay để mang tới sự mới mẻ cho không gian tiếp khách.

Bố trí lại không gian


Bố trí lại không gian sẽ đem đến cái nhìn mới lạ hơn dành cho phòng khách

Việc bài trí lại những món đồ phòng khách ở những vị trí khác nhau hay theo một phong cách khác cũng phần nào góp phần mang đến sự mới lạ cho không gian phòng khách vốn quen thuộc. Đôi khi chỉ đơn giản là, đặt một bình hoa nhỏ ở góc bàn kẹp của bộ http://banghephongkhachdep.net/dat-ban-ghe-go-phong-khach-dep-theo-yeu-cau.html cũng làm phòng khách thêm tươi mới và giàu sức sống hơn.

Thay mới rèm cửa trong phòng khách


Rèm cửa là một món đồ không thể thiếu trong những phòng khách hiện đại

Những chiếc rèm cửa có rất nhiều công dụng trong phòng khách ngoài vai trò điều chỉnh ánh sáng, mang đến sự thông thoáng hoặc ấm áp thì chúng còn có thể tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho phòng khách. Tuy nhiên khi rèm cửa đã quá cũ thì bạn cũng nên cân nhắc thay những bộ rèm mới. Bởi những chiếc rèm mới sẽ mang đến diện mạo mới mẻ cho căn phòng. Đồng thời yếu tố phong thủy từ màu sắc của rèm sẽ giúp thu hút nhiều vượng khí cho gia đình.

Theo noithatkinhbac.com
1612 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết