Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Nhung bi mat che giau cua 12 cung hoang dao

ai cũng với những bí mật luôn chứa giấu trong lòng, bạn sở hữu muốn biết 12 cung Hoàng đạo mang bí mật gì không?

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Ghét điêu trá

Theo tử vi 2017 các người thuộc cung Bạch Dương đều rất phong thái, đàn ông thì nam tính còn đàn bà lại rất mạnh mẽ. chẳng phải những cô quá "đàn ông", mà chỉ là rất rắn rỏi, kiên cường. Sự dạn dĩ chính trực với gì nhắc đấy ấy đôi khi khiến bạn bỏ quên rằng Bạch Dương rất ghét sự điêu trá, thậm chí không muốn tiếp lời hay nói chuyện sở hữu các người như vậy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Sợ bị thương tổn

các anh chàng Kim Ngưu cho dù là tình ái hay tình bạn đều luôn rất thật lòng. các người sở hữu cuộc sống khô khan như họ đặc trưng quý trọng tình yêu, song càng trân trọng lại càng dễ bị thương tổn. chẳng phải mọi nỗi lực cho đi đều sẽ phải chăng hồi đáp, và mọi sự nhẫn nại luôn chỉ có ngừng. lúc đã không còn khả năng nữa, Kim Ngưu sẽ lùi bước và khép mình như trước, sợ lại bị giày vò, thương tổn.

Song Tử (21/5 - 21/6): Người cũ đừng quay lại

Song Tử chẳng mấy khi với duyên sở hữu ái tình thực thụ, bởi đằng sau sự linh tinh đào hoa của họ lại là sự say đắm tình mấy người nào hay biết. Nên trước khi gặp tốt duyên phận của đời mình Song Tử giống như là ong bướm mải miết dạo chơi trong vườn hoa tình yêu, thoải mái chẳng lo nghĩ gì. tình yêu chân thật tới nhưng nếu như chẳng hoạ chăng đi, Song Tử cũng sẽ không níu kéo. khổ đau bao nhiêu hay nhớ tiếc chừng nào thì cũng sẽ vẫn nín nhịn, vì họ chẳng đủ tự tín ở bên người kia lần nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Chẳng gì là chẳng thể

Trong 12 cung Hoàng đạo, Cự Giải có thể tốt xem như là người đắm đuối tình hạng nhất. Họ không coi trọng quyền bính hay danh lợi mà mẫu Cự Giải để tâm nhất là gia đình và nhân tình thương. Muốn tậu khá 1 người ở bên mình tới lúc già, yêu thương bảo kê nhau cả đời nên Cự Giải nhìn yếu đuối vậy thôi nhưng lại là người hết sức quả cảm. Chẳng gì là họ ko làm nổi, chỉ cần bản thân cho là đáng giá.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Nỗi lòng tiền bạc

Sư Tử vừa hào phòng lại cũng khá chi li, đừng bao giờ coi sự rộng lượng của họ là ngu ngốc bạn nhé. Bạn bè tụ hội chén chú chén anh Sư Tử chi trả hết chưa bao giờ lăn tăn phiền lòng. Nhưng Sư Tử chỉ đối phải chăng và rộng rãi sở hữu các người đối xử phải chăng sở hữu họ, và yên tâm rằng Sư Tử đủ tinh tường để nhận ra được điều Đó. Đừng dại lợi dụng chút tiền của Sư Tử mà mất đi người bạn đáng tin cậy này nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Ghét ồn ã

các người thuộc cung Xử Nữ về cơ bản rất kì dị. cách biệt và lạnh lùng, nhưng chẳng thể phủ nhận họ là một người khá. Chẳng bao giờ chối từ lời nhờ giúp của người khác, sự nhiệt thành của Xử Nữ chỉ gói gọn trong đấy mà thôi. Họ ko thích những chốn đông người, ko ưa những kẻ đề cập phổ biến và các chỗ quá xô bồ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Đừng chia tay tôi mà

chừng độ chung thủy của Thiên Bình mang thể sánh ngang sở hữu Kim Ngưu, họ rất ham việc phải chăng ở kế bên nhân tình. Họ dịu dàng đáng yêu, rất thả phanh tự tại trong tình cảm. Thế nhưng việc đối phương yêu cầu chia tay lại làm Thiên Bình ko cách nào chịu đựng tốt. không hiểu tốt dĩ vãng từng được đẹp vậy, sao nay lại phải chia xa? Thiên Bình sẽ níu kéo dằn vặt rất rất lâu sau Đây đấy.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Yêu đương nghiêm túc

Bọ Cạp luôn là con người nghiêm trang, trong mọi vấn đề và ở mọi phương diễn. Luôn tâm niệm khiến cho việc gì thì phải khiến cho hết mình, cố gắng đến tận cùng, sở hữu đôi khi sự chấp nhất của Bọ Cạp khiến cho những người bên cảnh cảm thấy khiếp sợ. Vì tin tưởng rằng với làm cho khôn cùng mình mới đạt tốt thành công, và cho dù sở hữu thất bại cũng không hề ăn năn bởi đã phấn đấu hết mình. mang tình yêu cũng vậy, suy nghĩ của Thần Nông rất đơn thuần. Chẳng cần nửa kia quá hoàn hảo, chỉ cần họ đối xử tốt sở hữu mình, bên nhau cùng qua tháng ngày vậy là ổn rồi.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): không cần cổ vũ

Trời đã ban cho Nhân Mã một lòng nhiệt tình hừng hực, ko biết sợ khó sợ khổ. với lòng tự tín cao nhưng lại rất sợ áp lực. Họ muốn mọi thứ thật khi không, không gượng ép. Nên ngàn lần đừng cổ vũ hay động viên Nhân Mã, ép buộc chỉ khiến người ưa tự do khoáng đạt như họ thấy khó chịu bực bõ mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Đừng cầu xin tôi

Môt Ma Kết rắn rỏi, với nghĩa vụ lại thực ra rất mềm lòng. Họ ít với khả năng chối từ lời cầu xin của người khác, mọi quyết định giúp đỡ người khác đều đến từ thật tình, và đã giúp là sẽ giúp hết mình. các việc nằm ngoài khả năng, trái sở hữu ý nguyện Ma Kết sẽ không chấp nhận, nên ví như họ đã khước từ thì bạn đừng năn nỉ Ma Kết nữa nhé, chỉ thêm đặt nhau vào thế khó mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): 1 mình cô đơn quá

Xem tuoi xong nha 2017 các người thuộc cung Bảo bình thường không quá để tâm đến mọi chuyện. Họ không mang loại gì cũng phải chăng, nhưng chẳng thể không với bạn bè. ví như bắt Bảo Bình chọn lọc tình ái, gia đình và bạn bè, đừng ngạc nhiên nếu như họ chọn lựa bạn bè nhé. Họ cần vui vẻ hứng khởi, sợ đơn chiếc và lạc lõng nhất trên đời này.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Đừng từ khước tôi

Trong 12 cung Hoàng đạo, Song Ngư là người phải chăng si tình. nhân tình đối với họ phải chăng quan trọng, nên bạn chẳng mấy khi có cơ hội trông thấy một Song Ngư độc thân đơn chiếc. Tuy rằng tình yêu ko chỉ sở hữu vui vẻ và hạnh phúc mà còn ko ít thương đau, nhưng Song Ngư coi mỗi lần đấy là 1 cơ hội học hỏi. Chỉ cần đừng phũ phàng từ chối Song Ngư là được.


1841 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết