Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Các chị em có biết cổ tử cung bị viêm nguyên nhân do đâu điều trị tại đâu thì tốt

Trong bài viết này phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội sẽ giải đáp cho nữ giới những thông tin về bệnh viêm cổ tử cung. Các bác sỹ cho hay cổ tử cung đây là đoạn ống thông với vùng kín với tử cung. Đây là cơ quan rất quan trọng cho việc phòng tránh các bệnh lây từ vùng kín nữ giới vào tử cung.

Bạn có biết tới nguyên nhân gây ra bệnh viêm cổ tử cung ra làm sao ?


Nếu ở tình trạng bình thường, thì có khả năng bị benh viem co tu cung là rất thấp. Tuy nhiên nếu sinh hoạt nam nữ không an toàn, hoặc quá thô bạo cũng như 1 cách quá độ, và không vệ sinh không cá nhân... thì rất có thể khiến sức đề kháng của cổ tử cung yếu đi tạo cơ hội cho những vi khuẩn, nấm men như Chlamydia, Trichomonas, Lậu cầu, virus hespes... xâm nhập thì rất dễ khiến chị em viêm nhiễm cổ tử cung.

Những dấu hiệu chính của bệnh viêm cổ tử cung là gì

Hiện nay viêm cổ tử cung đang có 2 loại đó là bị viêm cấp tính và bị mắc viêm mãn tĩnh.

Đối với viêm cổ tử cung cấp tính: Đây dấu hiệu khi khí hư lúc này có màu xám hoặc vàng xanh giống như mủ, đôi khi còn kèm theo sợi máu, kèm theo bị đau bụng dưới hoặc lưng.

Còn với viêm cổ tử cung mãn tính: Căn bệnh này thì thường là  viêm cổ tử cung mãn tính bội nhiễm lâu ngày. Bệnh này có những dấu hiệu điển hình như: Khí hư ra nhiều, có màu trắng sữa, dạng nhầy hoặc khí hư có máu, đau bụng dưới hoặc thắt lưng, vùng chậu.

Các biến chứng của viêm cổ tử cung là gì ?

Bạn cần biết rằng viêm cổ tử cung nếu không điều trị sớm thì sẽ gây nguy cơ viêm vùng rất cao, nó có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ, vì thế nó cực kỳ nguy hại

Nguy cơ ung thư: Căn bệnh này nếu chữa không khỏi sẽ dẫn đến ung thư. Đặc biệt khả năng ung thư cao hơn gấp 10 lần so với người bình thường.

1 khi có các dấu hiệu của bệnh thì các chị em cần đi khám chữa ngay. Xem thêm: phong kham thien hoa

1060 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết