Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Cánh nam giới viêm da bao quy đầu lý do là gì nguy hiểm ra làm sao

Theo các chuyên gia viêm bao quy đầu ra làm sao, hãy cùng tìm hiểu nhé. Đây là căn bệnh thường gặp nhưng cũng thường bị bỏ quả cho, khiến chúng biến chứng nặng hơn.

Bạn có biết rằng biểu hiện đầu tiên của bệnh đó là ngứa, xuất hiện các nốt đỏ nhỏ nằm ở phía vùng quy đầuSau đó viễm nhiễm không được chữa trị sẽ nặng hơn gây mủ, đau nhức còn có thể khiến bạn bị vô sinh, vì thế cực kỳ nguy hại.

Vậy thì lý do mắc bệnh như thế nào

Đó là do vệ sinh không sạch sẽ: Khi nam giới có nội tiết tuyến nhờn rất dồi dào, do vậy nếu không được vệ sinh tốt, thì bộ phận sinh dục của nam rất dễ bị viêm nhiễm của các bệnh. Vì thế bạn cần làm tốt công tác vệ sinh cá nhân hằng ngày.

Đó là vì bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu: Cánh nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu thì rất dễ có nguy cơ bị viêm bao quy đầu. Bởi do bao quy đầu bị bịt kín vì thế khi đi vệ sinh, các bựa sinh dục nằm trong kẽ tích tụ tạo môi trường cho vi khuẩn dẫn đến viêm nhiễm. Theo nghiên cứu cho thấy, có đến 50% nam giới bị hẹp, và dài bao quy đầu có nguy cơ bị chứng viêm bao quy đầu.

Bạn có biết không tiểu rắt là gì

 viêm nhiễm do thủ dâm: Các bạn nam giới có ham muốn cao, tuy nhiên chưa tìm được đối tác thì hay thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu. nhưng, khi thủ dâm thô bạo, quá mạnh tay hoặc sử dụng những dụng cụ kích dục không đúng cách. Có thể làm tổn thương bao quy đầu từ đó những vết thương dễ bị lây nhiễm vi khuẩn, dẫn đến viêm quy đầu.

Bởi vì nhiễm vi khuẩn: Hiện Có 2 loại vi khẩn mà nam giới dễ mắc phải gây viêm quy đầu đó là vi khuẩn Candida và Trichomanas. Và nó là vi khuẩn lây qua do làm tình, lúc nãy bạn tình lây nhiễm sang nam giới.

Đó là kích thích từ bên ngoài: Bị thương, cọ sát, do xà phòng, dung dịch vệ sinh, nốt ban tại bộ phận sinh dục… đều có thể dẫn đến viêm nhiễm. Do quy đầu của nam giới rất nhạy cảm, dễ nhiễm khuẩn vì vật tất cả những tổn thương bề mặt ngoài cũng có thể tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển.

Nhiễm viêm bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Nguy cơ cao gây vô sinh: Nếu bệnh để lâu không được điều trị hoặc được điều trị dứt điểm. Bởi vì thế mà tình trạng vô sinh sẽ rất cao.

Những bệnh viêm nhiễm cho bạn tình: các bệnh nhân bị bệnh khi “yêu” với bạn tình dễ làm cho bạn tình bị nhiễm bệnh, những bệnh dễ lây như bệnh viêm nhiễm phụ khoa và một số bệnh nguy hiểm.

Sẽ gây liệt dương: Bị viêm bao quy đầu cũng do làm tình không an toàn nên bị viêm, không chỉ vậy mà cũng do một số nguyên nhân khác như thủ dâm, không vệ sinh sạch sẽ quy đầu, hay do bị hẹp bao quy đầu.

Bạn có biết không >>> đi tiểu ra máu

1062 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết