Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Doan van menh cua ban qua ngon tay cai

Nhân tướng học luôn là 1 kho tàng cho ta Nhận định và khám phá về bản thân. Theo Đó, các bộ phận trên cơ thể hay bất kỳ đặc điểm nào cũng nói lên tính phương pháp, số mạnh hay vận hạn của bạn trong thế cục.

Ngón chiếc là một ngón đứng đầu trong bàn tay, duyệt hình dáng của chúng và khoảng cách có các ngón khác ta mang thể đoán khá tính cách và phổ thông điều về người đấy.

Hoa tay trên ngón mẫu

Theo xem tử vi 2017 thấy rằng bạn là người thích tự do, ko muốn người khác can thiệp vào đời sống riêng của mình; ngược lại bạn cũng không muốn can dự vào những chuyện đời tư của người khác. tuy vậy, hoa tay ở vị trí này cũng cho thấy bạn là người có tính cách rất thân thiện; và thỉnh thoảng bạn cũng là người thích say mê vui, thích tiệc tùng xả láng.

ngon-cai1
So sánh độ dài của ngón tay dòng và ngón tay trỏ để đoán vận mệnh, tiền tài

Ngón tay loại bên trái với hoa tay trên ngón dòng tay trái mô tả khả năng lãnh đạo.

Ngón tay dòng bên phải: miêu tả tuyến đường tơ duyên thơ mộng, nhưng ko mấy hạnh phúc.

Ngón tay dòng dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ

rút cục là những người có ngón tay cái sở hữu độ dài bằng đầu đốt thứ nhất, Đây là người khôn xiết mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Thêm nữa, họ cũng rất chín chắn và nghĩ suy sớm muộn, cân nhắc tỷ mỉ trước lúc đưa ra quyết định gì. Người này dễ thành công trong sự nghiệp và chẳng phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.

như vậy, với các hình dáng thuận tiện nhận mặt bằng mắt thường, bạn cũng sở hữu thể tự đoán phải chăng tính bí quyết, công danh, sự nghiệp của mình hoặc của bạn bè, người thân qua ngón tay mẫu.

Ngón tay mẫu tròn, to; đầu ngón tay đầy đặn

Sự tròn trịa và đầy đặn của ngón tay chiếc này nhắc lên chủ sở hữu của chúng thường có trí tuệ và rất thông minh. cùng sở hữu tư duy logic và cực kỳ nhạy bén thì họ được thành công trong sự nghiệp, mang tướng khiến sếp lớn. bên cạnh đó, sự nghiệp, tiền nong của họ thăng tiến còn vì mang sự giúp đỡ của gia đình.

tuy nhiên, thỉnh thoảng hơi nóng vội do quá tự tin. giả dụ tiết chế khá điều này, họ sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và tiền tài.

Ngón tay chiếc mảnh, đầu ngón bè ra

mạnh dạn, gan lỳ là tính phương pháp mà người mang ngón tay mẫu mảnh, đầu ngón bè ra hơn so mang thường nhật sở hữu. bên cạnh đó, họ cũng tốt mẫn cảm và hay mơ mộng, xa vắng thực tế.

Tính bí quyết này làm đời sống vật chất của họ ở mức làng nhàng. Để cải thiện vận mệnh và tiền của của mình, các người này cần suy nghĩ hăng hái và thực tiễn hơn, trong công việc cần tụ họp và xác định đúng việc mình cần khiến.

Dài ngắn

Ngón cái dài tới lóng thứ nhì của ngón trỏ, người này có ý chí mạnh, cứng rắn, thủy chung, suy xét kỹ càng trước khi quyết định mọi việc.

nếu như quá dài qua khỏi lóng giữa của ngón trỏ là người quá tự kiêu, pha lẫn chút tàn nhẫn trong phương phương pháp cướp đoạt địa vị hay tình ái cho chính mình.

Còn ngón dòng ngắn là người tâm tư bất định dễ thay đổi, và thường chạy theo dục vọng trước mắt, bất chấp hậu quả. Là người đa dạng tham vọng.

ngon-cai
Ngón dòng dài tới lóng thứ nhì của ngón trỏ, người này với ý chí mạnh.

Ngón chiếc quá ngắn lại là người nhẹ dạ dễ tin người, dễ bị gạt. Nhưng lại thường làm cho việc mau lẹ.

Ngón cái dài mà cứng thì dễ mù quáng trước đòi hỏi của mình. các người này thường khiến việc chậm rãi và chăm chút.

lúc Nhìn vào thấy lóng trên mà ngắn thì là người khôn ngoan, và phổ thông dục vọng

Lóng trên dài là người thẳng thắn, tình lý rành mạch.

hình dạng ngón tay mẫu dài, đầu ngón nhọn

Xem boi người nào sở hữu ngón tay chiếc dài, mang phần đầu ngón nhọn thì họ là người với tính khí phải chăng bốc đồng, phô trương và thích trình bày bản thân mình. những người này cũng với tính khí phải chăng bất thường và khó chiều. Bởi tính phương pháp này, nên họ khó mang thể thành công trong cuộc sống cũng như công việc. bởi thế, người sở hữu ngón tay chiếc dài hơn bình thường, đầu ngón nhọn hãy đổi thay tính nết để với công danh, tiền bạc sáng lạn.


1836 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết