Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tổng hợp sai lầm phải tránh trong bài trí nội thất phòng khách

Một phòng khách hài hòa và đẹp cần được chú trọng đầu tư của gia chủ từ những chi tiết đơn giản và nhỏ nhất. Trong thiết kế nội thất phòng khách hiện nay, phần lớn các gia đình thường chú tới chọn lựa các món nội thất chính như bàn ghế gỗ với kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp mà quên đi những yếu tố phụ để tạo nên vẻ đẹp chỉn chu cho căn phòng.Những sai lầm mà các gia đình mắc phải thường không phải là quá lớn nên nếu chú ý thì có thể dễ dàng khắc phục. Thực tế chỉ cần tránh những lỗi nhỏ thường mắc phải trong thiết kế và trang trí phòng khách thì trông phòng khách của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Dưới đây là hai lỗi cơ bản mà các gia đình thường mắc phải:

Lạm dụng quá nhiều các vật dụng trang trí


Cần tiết chế sử dụng các món đồ nội thất hay trang trí với số lượng vừa phải

Chỉ nên sử dụng những vật dụng sinh hoạt cần thiết không thể thiếu dành cho phòng khách. Nếu lạm dụng sắp xếp quá nhiều đồ nội thất, đồ trang trí thì trông phòng khách nhà bạn sẽ thật luộm thuộm. Nhất là đối với không gian nhỏ thì sẽ nên sự bí bách, chật chội. Vẻ đẹp của phòng khách chỉ đơn giản là biết cách sắp xếp đồ nội thất và món nội thất không thể thiếu là bàn ghế gỗ phòng khách hay mẫu kệ tivi đẹp. Điều này sẽ giúp phòng khách trông gọn gàng mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Không đồng bộ trong phong cách thiết kế


Phòng khách cần được thiết kế đồng bộ để tạo sự hài hòa cho phòng khách

Sự không đồng bộ trong màu sắc, thiết kế sẽ thật tai hại trong thiết kế nội thất phòng khách. Vì vậy các gia chủ cần lên thiết kế nội thất cũng như cách sử dụng màu sắc thật cẩn thận nếu không sẽ tạo nên sự đối chọi và lạc lõng trong cùng một không gian. Ví dụ đối với phòng khách hiện đại thì vách ngăn gỗ cần đảm bảo đủ công năng sư dụng, đơn giản với màu sắc trang nhã cùng cách bố trí khoa học.

Thiết kế và trang trí phòng khách đẹp không khó, chỉ cần bạn chủ động hạn chế những những lỗi nhỏ thường mắc phải mà thôi.

Theo noithatkinhbac.com
1617 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết