Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một vài điều nói lên tủ quần áo của bạn đang vô cùng lộn xộn

Tủ quần áo đẹp là vật dụng cần thiết trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Nhưng đôi khi bạn lại không biết chăm sóc món đồ nội thất quan trọng này. Khi bạn để tủ quần áo âm tường đẹp của mình lộn xộn, bạn có biết những điều gì sẽ tố cáo bạn không?

Không bao giờ tìm được quần áo ngay lập tức


Tủ quần áo nên sắp xếp gọn gàng

Bạn luôn mất rất nhiều thời gian, có khi mất hàng tiếng đồng hồ để tìm chiếc áo, chiếc quần hay chiếc váy mình dự định mặc, bởi đơn giản bạn không thể biết được bạn đã nhét chúng vào khu vực nào của tủ. Có những lúc, bạn phải xới tung chiếc tủ của mình mà cũng không thể tìm được trang phục đang cần. Điều đó khiến tủ quần áo của bạn đã lộn xộn nay còn lộn xộn hơn. Việc này nói lên rằng tủ quần áo của bạn quá lộn xộn rồi đấy và cần được sắp xếp lại ngay lập tức. Xem thêm các mẫu giường cưới đẹp ấn tượng

Quần áo của bạn luôn nhăn nhúmVì sao quần áo của bạn luôn nhăn nhúm, vì bạn không treo, không gấp quần áo cẩn thận. Mỗi khi bỏ quần áo vào bên trong tủ, bạn chỉ vo tròn và vứt chúng vào bên trong. Lúc đó bạn thật tiết kiệm thời gian, nhưng kéo theo biết bao hệ quả: tủ áo đẹp của bạn sẽ là một mớ hỗn độn, không có bố cục gọn gàng, quần áo của bạn lấy ra luôn bị nhăn nheo mất thẩm mỹ. Thay vì mất một vài phút mỗi ngày để gấp gọn quần áo, một là bạn chịu mặc quần áo nhăn nhó đi ra ngoài, hai là bạn phải mất tới ít nhất 20 phút để là phẳng quần áo trước khi mặc.

Các biện pháp khắc phục tình trạng lộn xộn của tủ quần áo

Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra vài phút sắp xếp quần áo

Điều quan trọng nhất, bạn cần chăm chỉ sắp xếp đồ trong tủ quần áo và giường ngủ gỗ hơn. Hãy dành chỉ khoảng 15 phút mỗi ngày để sắp xếp tủ quần áo, gấp gọn hoặc treo lên mắc những quần áo trước khi cho vào tủ. Phân chia từng khu vực đựng đồ trong tủ, khu vực treo áo, khu vực gấp quần áo ở nhà, khu vực treo váy vóc, chăn gối cất gọn gàng trên nóc tủ... Tại sao tủ quần áo gỗ của bạn lộn xộn, vì chúng chứa quá nhiều đồ, những đồ đạc bên trong liệu bạn có sử dụng hết hay không? Dọn dẹp bỏ đi những quần áo mà cả năm bạn chẳng động đến một lần, hãy dùng chúng cho việc có ích hơn như quyên góp chẳng hạn. Ngừng ngay việc mua sắm vô tội vạ, mua những đồ giảm giá dù không cần thiết và vứt chúng bên trong tủ. Việc mua sắm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ mà còn tiết kiệm được diện tích bên trong tủ.

Theo noithatkinhbac.com
1620 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết