Avatar's Linhnhi1705

Ghi chép của Linhnhi1705

Ford đã xác nhận thế hệ SUV đậm chất OffRoad sẽ ra mắt vào năm 2020 bên cạnh Ford Ranger

Ford quyết đem xe bán tải Ford Ranger quay trở về Mỹ
Ford vừa ra tuyên số sẽ chính thức cung cấp loại bán tải biểu tượng Bronco và đem Ford Ranger trên nước Mỹ, là dự kiến trong năm đến.
Sự trở lại của Bronco sau nhiều thông tin đồn đoán, Ford đã xác nhận thế hệ mới của chiếc SUV đậm chất Off_Road sẽ ra mắt và tung ra thị trường vào năm 2020 tới.

Trong lúc đó chiếc xe bán tải Ford Ranger cỡ trung hiện cung cấp trên đa dạng thị trường khác như Thái Lan, Việt Nam, trong đấy ko với Mỹ, cũng được mang về quê nhà trong 2019 sắp đến. Cả hai chiếc xe cùng chế tạo tại nhà máy Wayne, bang Michigan.

http://img.f29.vnecdn.net/2017/01/10/landscape-1456340665-b2-1-9799-1484038156.jpg
Mẫu xe bán tả Ford Ranger cho các khách hàng đề nghị 1 dòng bán tải đáng tin cậy, giá cả phải chăng, động cơ bền bỉ. Bronco sẽ là 1 dòng SUV 4x4 phá phương pháp cho các ai tìm kiếm sự tự do và tách biệt khỏi thành phố", Joe Hinrichs, chủ tịch Ford Mỹ bình luận về hai sản phẩm mới.

Ford đưa ra thông tin vẫn còn sớm để về ngoại hình lẫn động cơ trên Bronco và Ranger. Dẫu vậy, việc chế tạo cộng nhà máy và thời gian ra mắt liền kề, dấy lên nhiều dự đoán Bronco là phiên bản SUV phát triển từ nền tảng bán tải Ranger.

http://napthungxebantai.vn/Uploads/images/ford-ranger-2017-1.jpg
Cứng cáp giá xe bán tải Ford Ranger tại Mỹ sẽ thấp hơn Việt Nam.

Xe SUV Bronco được cung cấp từ năm 1966, cộng trải qua 5 thế hệ, Ford khai tử Bronco để thay thế vào đấy là mẫu xe Expedition cung cấp từ năm 1996. Thông thường là bắt mắt mẫu mã là kiểu hai cửa mở, kích thước to to và cơ bắp giúp chiếc xe này định hình là 1 trong các biểu tượng SUV của hãng xe Mỹ.

xe bán tải Ford Ranger cũng là mẫu bán tải từng xuất hiện trên đất Mỹ trong giai đoạn đầu 1980 đến 2011. xu thế ưa chuộng những cái bán tải cỡ lớn phần nào làm Ranger ko nhất thiết phải với mặt tại đây. Thế những loại bán tải Ranger của Ford vẫn là cái tên thành công trên nhiều thị trường. Ngay tại Việt Nam, Ranger hiện là chiếc xe không sở hữu đối thủ về doanh số tiêu thụ.

1507 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết