Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Chia sẻ những cần để ý sau khi đi cắt bao quy đầu như thế nào

Các bác sỹ cho hay sau khi cắt bao quy đầu thì nam giới nên chú ý những vấn đề sau đây.

Tìm hiểu >>> thêm về >>> tiểu rắt ở nam giới

Phải giữ vệ sinh sạch sẽKhi đi cắt quy đầu thì vết thương rất dễ nhiễm trùng, do đó bạn cần vệ sinh tốt bởi  là cách tốt nhất để cho vết thương mau lànhNam giới nên giữ cho vết cắt luôn được khô thoáng bằng việc mặc đồ lót rộng, đặc biệt đi tiểu tiện bạn cần cẩn thận để tránh vi khuẩn gây viêm nhiễm.


Bạn cần đi lại nhẹ nhàng sau khi cắt bao quy đầuNam giới nên đi lại nhẹ nhàng cũng như nghỉ ngơi nhiều để lấy lại sức. Trong lúc này bạn không được tập thể, vì nó sẽ rất dễ dẫn tới bị thương, gây ra chảy máu cũng như nhiễm trùng.

Cùng với đó là không được “yêu”: Là do vết cắt bao quy đầu sẽ cần đến khoảng 1 tháng thì mới có thể lành, theo các chuyên gia trong khoảng thời gian này thì người bệnh không được làm tình. Nó rất dễ dẫn đến bị rách vết thương chảy máu vì lẽ đó mà cực kỳ nguy hiểm.

Cùng xem về tiểu ra máu là bệnh gì

Ngoài ra là tránh rượu bia và các chất kích thích: Rượu bia và các chất kích thích không tốt cho vết cắt bao quy đầu. Chúng có thể khiến vết thương bị sưng viêm và tạo cảm giác đau đớn khó chịu. Nếu có thể nam giới nên tránh xa những chất này.

còn phải có chế độ ăn uống tốt: Khi có chế độ ăn uống với nhiều rau xanh rất tốt cho vết cắt bao quy đầu. Nó sẽ giúp hỗ trợ mau lành vết thương và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra nam giới nên tránh xa những gia vị chua cay, những thực phẩm khiến vết thương có thể bị mâng mủ, đau nhức.

Phải đi thăm khám: Bạn nên dùng thuốc theo chỉ định của các bác sĩ đưa ra và hãy tái khám theo lịch hẹn hoặc thăm khám ngay khi vết cắt bao quy đầu có biểu hiện sưng viêm, mưng mủ, chảy máu hoặc đau nhức khỏe chịu. Bởi lúc này rất có thể đã có những biến chứng xảy ra và cần phải được khắc phục kịp thời.

Click xem thêm về >>>> tiểu nhiều

1068 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết