Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Phong thuy phong ngu nao tot nhat

Để giấc ngủ ngon lành, quan hệ vợ chồng hòa thuận, mọi người cần lưu ý những điểm dưới Đây khi trang trí, bố trí phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày khiến cho việc mỏi mệt, gạt bỏ mọi toan lo trong cuộc sống. thành ra Đây là nơi thật sự quan yếu vì nó tạo cho bạn cảm giác tốt kiểm soát an ninh , bình yên ổn và ko bị làm cho phiền bởi các môi trường xung quanh. Tu vi 2017 sẽ giúp bạn biết vẫn đề đó.

Vậy thiết kế xây dựng và sắp đặt phòng ngủ như thế nào để vừa mang đến giấc ngủ ngon vừa đem lại vận khí khá cho chủ nhân là một điều cực kỳ quan yếu.

Dưới đấy là một số điểm bạn cần lưu ý lúc bố trí phòng ngủ để tránh gặp vận hạn không hay.

hạn chế treo hình ảnh của người nhà hay bạn bè

Bạn với thể treo hình ảnh những người quan yếu nhất đối có mình trong phòng ngủ. ngoài ra giảm thiểu treo các hình ảnh dạng người thân hay bạn khắp phòng vì bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bị theo dõi và bị lấn át.

nếu như muốn treo, chỉ treo 1 bức ảnh của 2 vợ chồng để nâng cao cường mối quan hệ vợ chồng.

phong-thuy-phong-ngu-a1-1483084895-width500height359

hạn chế treo hình ảnh của người nhà hay bạn bè

không để gương đối diện giường

khi đặt gương đối diện mang giường ngủ sẽ dễ gây ra một số vấn đề sức khỏe cho các người ngủ trên giường. không những thế, theo phong thủy, nếu như cố tình hoặc sơ suất sắp xếp gương soi rọi thẳng hoặc đối diện giường ngủ của chủ nhân căn phòng sẽ dẫn tới các bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng, khiến cho họ thường xuyên đấu khẩu, mâu thuẫn.

phong-thuy-phong-ngu-a6-1483084895-width500height359

không để gương đối diện giường

hạn chế ánh đèn chiếu trực tiếp vào giường

khi sắp xếp hệ thống đề chiếu sáng trong phòng ngủ, bạn cần lưu ý tuyệt đối không để ánh đèn chiếu trực tiếp vào giường. Ánh đèn chiếu trực tiếp xuống giường sẽ vô tình tạo áp lực cho người nằm trên đấy và tác động tới giấc ngủ.

phải chăng nhất, trong phòng ngủ, mọi người nên hạn chế những ánh sáng lòe loẹt. Hãy dùng đèn ngủ đầu giường sở hữu ánh sáng dịu nhẹ và quyết tâm tối đa hóa ánh sáng đột nhiên. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thanh thoát và thoải mái hơn.

phong-thuy-phong-ngu-a5-1483084895-width500height359

giảm thiểu ánh đèn chiếu trực tiếp vào giường

với đèn ngủ trong phong, bạn nên chọn chiếc đèn có dạng tròn thay vì dạng góc cạnh để ko bị cắt giảm bớt lượng năng lượng hướng tới bạn.

không đặt cây xanh trong phòng ngủ

Xem thêm xem tu vi 2017 ở đây.

Cây xanh là đại diện cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ của sự vững mạnh, sự chuyển di, cuộc sống năng động… và Đây chính xác không phải là năng lượng bạn muốn sở hữu trong phòng ngủ – nơi thuộc âm, cần nhất là sự yên tĩnh và thảnh thơi.

Về mặt sinh học, vào ban đêm, cây xanh nhả khí CO2 vào trong không khí. tất cả thời gian này chúng ta đều dành để ngủ, nên ví như để cây xanh trong phòng ngủ sẽ vô tình hít phải khí CO2 chẳng hề phải chăng cho sức khỏe, thay vì hít khí oxy như thường nhật. Đây chính là lý do tại sao cây xanh bị coi là nhân tố ko được lành cho phòng ngủ theo phong thủy.


1848 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết