Avatar's olleh1235

Ghi chép của olleh1235

Hướng dẫn đăng ký gói 3G D7 Vinaphone

Niềm vui mang lại từ Vinaphone chưa bao giờ kết thúc, vừa mới đây thôi nhà mạng đã tiếp tục triển khai gói d7 vinaphone dành cho quý khách hàng của mình. Với ưu đãi nhận được vô cùng hấp dẫn đó là nhận ngay 1,2GB Data 3G Vinaphone tốc độ cao.
Để nắm bắt rõ hơn thông tin về cách đăng ký 3G Vinaphone nhận ngay ưu đãi từ gói D7 Mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây.

Cách đăng ký gói 3G D7 Vina siêu ưu đãi

Hiện tại, gói D7 Vinaphone đang được triển khai trên toàn quốc nhưng đối tượng tham gia có phần hạn hẹp vì đây là gói cước khuyến mãi của Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách chọn lọc của nhà mạng mới được tham gia đăng ký. Trường hợp khách hàng đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone, quý khách vẫn có thể chủ động kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone này có được dành cho thuế bao hay không bằng thao tác USSD: *091#OK (hoặc phím Gọi) để tra cứu nhé.

Xem tiếp: http://mobileseovn.emyspot.com/blog/cach-ng-k-goi-3g-d7-c-a-vinaphone.html

Các ưu đãi của gói D7 Vinaphone

– Cước phí đăng ký: Chỉ 7.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng: 24h kể từ khi đăng ký thành công.

– Data ưu đãi: Miễn phí 1,2GB tốc độ cao truy cập internet trọn gói trên điện thoại.

– Cước phát sinh: Miễn phí ở tốc độ thường khi hết tốc độ cao.

Đăng ký gói cước 3G D7 của Vinaphone 1,2GB (viết lại)

Dùng 3G thoải mái cả ngày với gói D7 Vinaphone

Đối tượng và điều kiện tham gia đăng ký

– Bắt đầu từ 00h ngày 16/11/2016, gói D7 áp dụng với tất cả thuê bao trả trước (bao gồm thuê bao ezCom) đang hoạt động có tổng tiêu dùng tất cả các tài khoản trong tháng trước đó từ 100.000đ trở xuống.
– Nếu bạn sử dụng D7 trước ngày 16/11 thì từ 00h ngày 16/11/2016 trở đi sẽ tiếp tục được gia hạn gói cước.

Hướng dẫn đăng ký gói D7 Vinaphone

Nếu thuê bao được tham gia đăng ký 3g trọn gói với gói khuyến mãi này của Vinaphone chỉ cần thao tác tin nhắn đơn giản quý khách sẽ đăng ký được gói D7 cho dế yêu của mình. Soạn tin theo cú pháp sau:

D7 ON gửi 888

(hoặc DK D7 gửi 888)

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ có thông báo xác nhận tình trạng gói cước cho thuê bao đó. Lúc này khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu mới là đã có thể truy cập 3G tốc độ cao mà không sợ hết tiền nữa rồi.

Để chắc chắn hơn, quý khách có thể tự mình tra cứu xem ưu đãi đã được cộng vào chưa bằng cách soạn tin: DATA gửi 888. Đây cũng là cú pháp giúp khách hàng có thể theo dõi mức độ sử dụng 3G của mình cũng như thời gian mà gói cước hết hạn để chủ động hơn trong quá trình trải nghiệm.

Nếu như không thể đăng ký gói D7 thì quý khách có thể tìm hiểu thêm ưu đãi khác từ goi cuoc d1 on vinaphone.

Một vài lưu ý khi sử dụng gói D7 của Vinaphone

– D7 là gói 3G Vinaphone không giới hạn, do vậy khách hàng không cần phải bận tâm về cước phí phát sinh nếu lỡ dùng hết 1,2GB data. Hệ thống sẽ chuyển về tốc độ thường sau khi hết dung lượng và khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet miễn phí trên điện thoại cho đến hết chu kỳ.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn nếu thuê bao đủ điều kiện. Khách hàng không cần phải mất thời gian đăng ký lại nhiều lần nếu muốn dùng 3G liên tục. Tuy nhiên trường hợp thay đổi nhu cầu sử dụng, quý khách hãy hủy gói bằng cách soạn tin theo mẫu HUY D7 gửi 888 để tiết kiệm cước phí cho dế yêu nhé (Tại thời điểm hủy, các ưu đãi của gói sẽ bị mất đi và không được bảo lưu).

Xem thêm: http://mobileseovn.inube.com/blog/5623652//

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây, hy vọng quý khách sẽ dễ dàng đăng ký được gói D7 cho thuê bao và có những phút trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ nhé. Thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi tổng đài 9191. Cảm ơn quý khách.

921 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết