Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Chi so hoa hoa cua 12 cung hoang nu sau khi ket hon

Bạch Dương (21/3 - 19/4): 75%

Theo tu vi 2017 các người thuộc cung Bạch Dương đều rất dễ xúc động và ưa mạo hiểm. Cuộc sống gia đình êm ấm chẳng hề điều họ mong muốn nên sau lúc thành hôn những cô gái Bạch Dương ít lúc cam chịu ở nhà chăm chồng dạy con, mà muốn sở hữu sự nghiệp của riêng mình. thèm muốn quyết tâm, họ với phổ thông thời cơ xúc tiếp hơn nên sẽ mang đa dạng mối quan hệ khác giới phức tạp. giả dụ chồng ko thấu hiểu thì sở hữu thể sẽ xảy ra mâu thuẫn và gia đình sẽ ko đầm ấm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): 10%

Đối mang người truyền thống như Kim Ngưu thì mang 1 cuộc sống gia đình im, một người chồng nồng hậu và những đứa trẻ đáng yêu sẽ là nguồn hạnh phúc bất tận của cô nàng. Nên đừng lo rằng mang bất cứ chuyện gì khiến cho cô đó rời xa khỏi tổ ấm. công tác mang bận rộn bao nhiêu nhưng gia đình sẽ luôn in dấu ấn sâu đậm trong lòng Kim Ngưu, họ 1 bên là công việc nhưng 1 bên vẫn lo xem mấy giờ đón con, tối nay ăn gì.

Song Tử (21/5 - 21/6): 90%

nói đến đào hoa khiến gì mang ai vượt phải chăng Song Tử. Cô gái hay đổi thay và với cuộc sống phong phú muôn màu này chưa bao giờ muốn trói mình trong cuộc sống hôn nhân. Họ phải được sống theo trào lưu, thật vui vẻ và phổ quát hứng khởi. Song Tử thích phổ quát bạn bè, cùng giới và khác giới không phân biệt, luôn muốn phải chăng cộng họ quy tụ để vui vầy. Người đàn ông nào thích vợ mình sớm tối hẹn hò cùng bạn bè đây?

Đo chỉ số đào hoa của 12 cung Hoàng đạo nữ sau khi kết hôn - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 15%

Chắc là chẳng còn người nào không biết, Cự Giải là cung Hoàng đạo của gia đình. Đối có họ tổ ấm là gần như, gia đình ấm êm, chồng yêu thương, con loại xinh đẹp ngoan ngoãn là cuộc sống thoả mãn rồi. Tính cách nhân hậu dịu dàng, thậm chí sau lúc với gia đình Cự Giải còn chẳng muốn dành phổ quát tâm tưởng vào công việc nữa. Cống hiến đông đảo cho gia đình, họ còn đâu tâm tưởng tưởng tượng các mối quan hệ khác nữa đây?

Sư Tử (23/7 - 22/8): 80%

Trời sinh là người lãnh đạo hào kiệt, Sư Tử rất thích được chỉ đạo người khác phải khiến cho thế này hay thế kia. Là người độc lập tự chủ, nên cũng đừng trách Sư Tử lúc cô đấy tốt ích kỷ, luôn muốn mọi việc theo ý mình và đề cao đời sống riêng tư, tư nhân. Nên sau cả khi thành hôn Sư Tử cũng vẫn giữ cho mình hình ảnh người đàn ông tuyệt vời, những mối quan hệ khác giới khác nên dễ xảy ra va chạm có chồng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): 55%

tình ái của Xử Nữ cũng giống như cuộc sống của cô đấy, đều phải thật tuyệt vời sở hữu nhiều tiêu chuẩn nghiêm khắc. Nhưng điều kiện quan yếu nhất là phải được ở bên người cô đấy yêu, Xử Nữ mới cảm thấy hạnh phúc. Thế nhưng cuộc sống trước và sau hôn nhân nhiều khác biệt, cô nàng khó lòng giữ khá mọi thứ nguyên vẹn như ban đầu, bắt đầu sờn lòng trước các va chạm và tiện lợi xao động hơn.

Đo chỉ số đào hoa của 12 cung Hoàng đạo nữ sau khi kết hôn - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): 85%

Thiên Bình là dòng người tiêu biểu ngất ngây vì cái đẹp. Cho dù đã mang 1 ông chồng ngoài mặt chẳng thua sút ai họ vẫn không dừng ngắm nhìn mọi hoa cỏ tươi đẹp bên ngoài. Trời sinh có tài giao du, là người thích lớn mạnh các mối quan hệ xã hội nên thời cơ để Thiên Bình gặp được "trai đẹp" cũng cao hơn, gây tai hại ít nhiều tới hôn nhân của họ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): 20%

Sự chung thủy trong tình cảm của Bọ Cạp khiến cho người khác phải giật thột hâm mộ. ái tình đối sở hữu Bọ Cạp hầu hết là đông đảo các gì họ đeo đuổi, làm họ quên đi mọi thứ xung quanh và thậm chí là cả bản thân mình. Thế nên hôn nhân sẽ là thành tựu dành cho Bọ Cạp sau khi đã suy nghĩ và cân đề cập kỹ lưỡng. Cuộc sống gia đình mang họ là mật ngọt, ý thức tốt hạnh phúc đôi lứa là hai người cùng phải xây đắp nên Bọ Cạp sẽ chỉ tụ họp vào cuộc sống của gia đình mình mà thôi.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): 75%

Xem tu vi Nhân Mã sống mang chủ nghĩa di dịch, thích những điều mạo hiểm và mới lạ. các thứ kỳ bí luôn với sức hút mãnh liệt mang họ, 1 cuộc sống gia đình lặng chẳng bao giờ là đủ. Tuy bộc lộ thái độ nhẹ nhàng dễ chịu trong cuộc sống nhưng thực tế, hôn nhân mang Nhân Mã như thể 2 người bạn cùng nhau vui đùa, ít trang nghiêm và vì thế mức độ chung thủy cũng chẳng cao. Họ còn mải vui mang bao mối quan hệ bạn bè khác của mình mà lại.

1848 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết