Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số chú ý về phối màu trang trí phòng khách ngày hè

Khi mùa hè đến thì đây sẽ là lúc bạn nên phải trang trí lại phòng khách để đón chào mùa hè rất chi là sôi động.

Những màu dùng để trang trí bàn ghế gỗ trong màu hè là khá phong phú, đa phần là những gam màu thiên về sự tự nhiên để xoa dịu những không khí nóng bức có trong mùa hè để dễ dàng lấy lại tinh thần hứng khởi dành cho mọi người. Bạn có thể sử dụng các màu sắc đó sao cho hiệu quả với nhiều phong cách khác nhau.


Gam màu tươi sáng tạo cảm giác mát mẻ

Vào những ngày hè thì những gam màu có sắc thái nóng như đỏ, cam, nâu nên được hạn chế. Thay vào đó bạn hãy sử dụng các gam màu trung tính để tạo cảm giác thân thiện, ấm áp mà không đem lại cảm giác nóng bức cho căn phòng. Gam màu trung tính có thể sử dụng cho bàn ghế phòng khách hay kệ ti vi và các món đồ trang trí khác, sơn tường tùy theo cảm quan thẩm mỹ của bạn.


Phòng khách đậm chất nghệ thuật và cá tính

Việc kết hợp nhiều màu sắc với nhau trong cùng một không gian không phải là một điều dễ dàng trong cách trang trí và tạo nên một phong cách rõ rệt cho phòng khách. Phòng khách với các trang trí là bảng màu sắc rực rỡ dưới đây hẳn sẽ nghĩ hay một gia chủ rất vui tính. Nhưng sự sắp xếp các màu sắc đối chọi mang đến nét đẹp hài hòa đến không ngờ. Bộ bàn ghế phòng khách và vách ngăn phòng khách đẹp nổi bật bằng chất liệu da bóng hẳn sẽ là nơi tám chuyện tuyệt vời giúp xua tan sự oi bức trong mùa hè.Đối với phòng khách được sơn phủ màu xám tro có thể làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong mùa hè oi bức, tuy nhiên trông nó cũng khá buồn so với sự sôi động của màu hè. Để hạn chế sự buồn tẻ, nội thất màu sắc là lựa chọn sáng suốt. Bộ bàn ghế phòng khách có màu xanh mạ non hay tấm thảm sàn đa sắc màu, tranh treo tường nổi bật là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.
Phòng khách là nơi thể hiện sự sang trọng, đồng thời cũng là nơi mang đậm cá tính của gia chủ. Vì thế trước khi quyết định màu sắc dành cho nội thất mùa hè bạn nên tìm hiểu sự tác động của màu sắc như thế nào đến tâm trạng và môi trường sống của gia đình mình.

Theo noithatkinhbac.com
1624 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết