Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Khuan mat cua dai gia co tuong gi noi bat

1. Tướng mũi đầy đặn

Theo tu vi 2017 nhân tướng học, mũi là tín hiệu nhận mặt tài vận và quan vận của mỗi người. khi đánh giá tài vận của người nào Đây, người ta thường nhìn tướng mũi trước nhất.

Tướng mũi phải chăng coi là đẹp khi đầu mũi mang giết, cánh mũi phải đầy đặn và sống mũi được cao. . Người có tướng mũi đẹp, cả đời dồi dào tài khí, cuộc sống khôn xiết sung túc, không phải lo dòng ăn mẫu mặc. đấy chính là tướng mặt đại gia thường thấy, tiền bạc họ kiếm phải chăng phổ thông như nước nên thời trang sống cũng vô cùng hào phóng.

trái lại, ví như lỗ mũi bên to bên nhỏ hoặc cánh mũi hai bên to nhỏ bất nhất là tín hiệu cho thấy bạn ko với duyên trong các khoản kiếm thêm. Chính tài tốt nhưng phụ tài kém, ít gặp may mắn về chuyện tiền nong.

Khuon mat cua dai gia co dac diem gi noi troi hinh anh
Ảnh minh họa


2. Tướng thiên thương sáng

Trên khuôn mặt, thiên thương nằm ở vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt. Tướng thiên thương tốt là phải dày mà bằng, khí sắc hồng hào, ko khuyết hãm. 

Thiên thương đầy đặn là dấu hiệu cho thấy người này mang tâm sinh lí hoàn thiện, xử lí công việc một cách cẩn trọng. tuy nhiên, họ biết bí quyết quản lí tài chính, tiêu xài theo kế hoạch rõ ràng nên điều kiện kinh tế bao giờ cũng trong khoảng khá trở lên.

3. Tướng cằm tròn dày

tục ngữ sở hữu câu: “Thiên đình bão mãn, địa các phương viên” (ý chỉ đỉnh trán và cằm đầy đặn phúc hậu) để biểu thị những người có tướng giả mạo được. 

Trong nhân tướng học, cằm là nơi biểu lộ khả năng thu nạp đa dạng thứ, như tiền nong hoặc phúc khí. Cằm càng tròn đầy, dày dặn càng chứng tỏ chủ sở hữu có khả năng tích tụ tiền tốt, thảng hoặc khi tiêu xài tiêu hao. Theo đấy, người này cuộc sống thư nhàn hưởng đa dạng phúc lộc, hậu vận cực kỳ tốt đẹp.

4. Tướng tai dày và đều đặn

Theo quan niệm nhân diện học, tai tượng trưng cho phúc khí và tài vận của con người. Người sở hữu tướng tai tốt thì vận mệnh cũng tốt đẹp và thường hưởng phổ thông phúc khí.

Xem van han 2017 1 cách thuần tuý để nhận diện tướng tai dày dặn là khi sờ vào, tai hoặc dái tai phải dày, chắc nịch, tròn và sở hữu giết thịt mới. chủ sở hữu của kiểu tai này luôn gặp may mắn về tài vận, đặc trưng là may mắn ở những khoản thu nhập ngoài luồng, ngoài công việc chính.

1847 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết