Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Nhung con giap van menh phong thuy tot cho nam 2017

1. Người tuổi Dậu – Trực Thái Tuế


Theo tu vi 2017 một trong những con giáp phạm Thái Tuế năm 2017 cần đề cập đến trước hết là người tuổi Dậu. Bước sang năm Đinh Dậu cũng là năm tuổi của người tuổi Dậu, người cầm tinh con Gà lâm cục diện Trực Thái Tuế (có tài liệu ghi rằng Trị Thái Tuế). Vận trình năm Đinh Dậu không xuất sắc, vì Thái Tuế “phủ đầu”, trong hỷ với họa, phàm khiến việc gì cũng cần suy nghĩ chăm chút trước lúc hành động.

Năm nay còn với Kiếm Phong hung tinh tác động, tuổi Dậu cần lưu ý lúc dùng dao kéo, tiếp xúc sở hữu các vật nhọn khiến cho bằng kim loại, tránh gây ra họa huyết quang. cùng lúc cũng cần chú ý đến các bệnh liên quan hệ bài tiết, nữ mệnh chú ý bệnh phụ khoa.

Trong năm tuổi của mình, người cầm tinh con Gà cần thận trọng giữ mình, chớ đam mê tửu sắc mà họa vô đơn chí. May mắn gặp phải chăng Kim Quỹ cát tinh chở che, tuy tiền bạc sở hữu vào sở hữu ra nhưng nhìn chung thu nhập phải chăng ổn định.

hai. Người tuổi Mão – Xung Thái Tuế


Sang năm Đinh Dậu, người tuổi Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, vận trình cả năm biến động không dừng. Trong năm bản mệnh với phổ biến muộn phiền, vận trình thăng trầm rõ rệt. Theo đó, làm cho việc gì mệnh chủ cũng phải khôn cùng thận trọng, kẻo sẽ bị tổn hại lớn về phổ quát mặt.

Năm gặp Đại Hao hung tinh hoành hành, người cầm tinh con Mèo cần chú ý ngừa bệnh tật, vấn đề ăn uống, giữ tiền tài lúc ra ngoài và giảm thiểu tới những nơi như núi cao, đi ra ngoài vào ban đêm…

Người lái xe luôn giữ đầu óc tỉnh táo khi tham dự liên lạc, đại kỵ lái xe sau khi uống rượu kẻo không những bản thân bị thương mà còn lâm vào tình trạng phá tài nặng nề hà. Trong năm xuất hiện phổ quát chướng ngại, thành công không rộng rãi, thất bại thì dư thừa, mệnh chủ phải hành sự cẩn trọng, khiến từng bước 1 sẽ tránh được xui rủi.


3. Người tuổi Tý – Phá Thái Tuế


Người tuổi Tý Phá Thái Tuế trong năm Đinh Dậu. Tổng quan vận trình năm 2017 nhiều thăng trầm, mỏi mệt, thành ra mà bình diện sức khỏe gặp trở lực. May mắn gặp Phúc Đức cát tinh phù trì, dễ gặp phải chăng thầy tốt thuốc, bệnh tình nhanh khỏi.

Lưu ý, trong năm còn có Quyển Thiệt và Hàm Trì hung tinh nhập cung mệnh, mệnh chủ cần tiết chế xúc cảm, phòng ngừa tình trạng yêu đương chốn công sở. Trong những mối quan hệ có người khác giới phải giữ khoảng cách nhất thiết, kẻo khi chuyện vỡ lở thì cả uy tín, các mối quan hệ và sự nghiệp đều bị tác động nguy hiểm.

không những thế, năm nay bản mệnh cần đề phòng nguy cơ phá tài, nên tụ họp làm khá việc của mình, hạn chế quản chuyện bao đồng kẻo vướng vào rối rắm to, gây ra kiện cáo phức tạp, tốn kém.

4. Người tuổi Tuất – Hại Thái Tuế


Bước vào năm Đinh Dậu, người tuổi Tuất lâm cục diện Hại Thái Tuế, gia trạch bất an, thường mất ăn mất ngủ lo lắng về chuyện gia đình, làm cho việc thiếu quy tụ nên vấp phải rộng rãi trở ngại, tinh thần lo âu bất ổn.

Xem tuoi xong nha trong năm mang Bệnh Phù nhập cung mệnh, cần lưu tâm rộng rãi tới phương diện sức khỏe, bản mệnh dễ đổ bệnh vì làm cho việc vất vả, bận rộn, rất cần sắp xếp lại thời kì khiến cho việc và ngơi nghỉ cho hợp lý. song song, chú ý vấn đề ăn uống, luyện tập thể thao để duy trì sức khỏe ở hiện trạng được.

không những thế, vì Hại Thái Tuế tác động, trong đầu tư ko phải chăng quá tham lam, hạn chế gây ra tổn thất to rồi ăn năn ko kịp.
1847 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết