Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tổng hợp gợi ý trang trí phòng khách đẹp với tông màu kem và be

Hai gam màu kem và màu be hiện tại thường được rất nhiều các gia đình sử dụng để sơn tường hay trang trí cho các món đồ nội thất, đặc biệt là trong trang trí phòng khách. Đây có thể coi là những gam màu đem đến sự mới mẻ nhưng không nhạt nhòa dành cho bàn ghế phòng khách của không gian tiếp khách và sinh hoạt chung. Bởi vì hai gam màu này luôn đem đến cảm giác dễ chịu, thư giãn và yên tĩnh cho không gian.


Màu kem và màu be được sử dụng phổ biến trong trang trí phòng khách

Có nhiều tông màu kem cho bạn thoải mái lựa chọn như kem vani, kem tươi hay màu caramen nhạt. Bạn sẽ thấy phòng khách nhà mình trông thanh lịch hơn rất nhiều với những món nội thất này. Điểm thêm một chút nâu chocolate bằng bộ bàn ghế gỗ và kệ tivi đẹp gỗ óc chó vào không gian, căn phòng của bạn sẽ trở nên thật phong cách và trang trọng. Ngoài phòng khách gam màu kem cũng có thể áp dụng cho phòng ngủ của khách để tạo nên không gian nội thất mềm mại, nhẹ nhàng.


Màu kem là gam màu nền an toàn để góp phần làm nổi bật nội thất

Màu kem có nhiều sắc độ màu mà bạn có thể kết hợp với màu nâu đặc trưng của đồ nội thất gỗ như: bàn ghế gỗ, kệ tivi, tủ trang trí, vách ngăn phòng khách. Ví dụ, nếu kết hợp màu kem và màu be với màu gam nâu đậm của gỗ tự nhiên thì sẽ tạo ra một không gian ấm áp và thoải mái để tạo nên không khí thân mật trong các buổi tiếp khách hay tụ họp.


Màu be là gam màu thông minh nếu bạn muốn theo đuổi phong cách hiện đại

Cũng giống như gam màu kem, gam màu be cũng hấp dẫn nhiều người bởi sự nhẹ nhàng và tự nhiên, do đó nó được khá nhiều người ưa chuộng. Nếu màu be được nhấn thêm một gam màu khác thì nó càng trở nên hấp dẫn hơn. Hai gam màu này sẽ tạo ra những không gian sống thật phong cách nếu bạn biết kết hợp với các gam màu pastel hay gam màu sặc sỡ.

Sau khi chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sử dụng gam màu be và màu kem trên đây bạn, hi vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng cho ngôi nhà cũng như phòng khách nhà mình.

Theo noithatkinhbac.com
1620 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết