Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Bí kíp mua quà Tết cho cô giáo chỉ dưới 300k

Bạn có khi nào mua quà Tết cho cô giáo của con không? Phần lớn phụ huynh chỉ mua quà cho các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thế nhưng cũng có không ít các bậc phụ huynh sẽ chuẩn bị một phần quà Tết cho cô giáo trước khi các con nghỉ Tết như một lời thăm hỏi, chúc năm mới tới cô giáo cùng gia đình.

Khi chọn mua quà Tết cho cô giáo, không cần quá cầu kỳ như khi chọn quà 20/11, mục đích chính ở đây là thể hiện sự quan tâm tế nhị tới đời sống gia đình của giáo viên.

Một số gợi ý khi mua quà Tết cho cô giáo chỉ dưới 300k mà vẫn bảo đảm sự sang trọng, ý nghĩa thiết thực.

Rỏ quà Tết

Rỏ quà Tết vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất khi mua quà Tết cho cô giáo bởi nó khá đơn giản mà đầy đủ, lại nhìn lịch sự. Các mẹ có thể mua lẻ các đồ rồi tự trang trí rỏ quà Tết theo ý mình sẽ rẻ hơn, mình tự chọn lựa các loại thực phẩm, đồ ăn sẽ an tâm hơn.

Đặc sản địa phương

Có thể biếu Tết cho cô giáo những thực phẩm, đồ ăn uống ngày Tết là đặc sản địa phương. Ví dụ ở Hưng Yên có thể biếu 1 hộp long nhãn sấy khô, nhìn đẹp mặt mà rất lịch sự, hoặc 1 chai mật ong nguyên chất...Những món quà này vừa thiết thực lại thể hiện sự gần gũi, quan tâm.

Đồ ăn uống, bánh, mứt ngày Tết

Một hộp bánh loại ngon, 1 thùng nước ngọt, măng, miến....đều có thể dùng làm quà biếu Tết cô giáo nhé. Miễn sao thể hiện thành ý của mình quan tâm tới đời sống của cô thôi.


Giò, chả, bánh chưng

Biếu cô 1 khoanh giò hoặc chả, cặp bánh chưng Tết...những món quà giản dị mang hương vị ngày Tết.

Bộ bát, đĩa, ly cốc

Có thể tặng cô một bộ ly sứ có in hình lên ly sứ hoặc một bộ dĩa sứ in hình theo yêu cầu. Các mẹ có nhu cầu in hình lên ly sứ hoặc dĩa sứ có thể tham khảo thêm tại đây nhé:

In hình lên ly sứ: http://shopquatang.org/danh-muc/in-hinh-len-ly-su-theo-yeu-cau/

In hình lên dĩa sứ:http://shopquatang.org/danh-muc/in-hinh-len-dia-su/

Ngày Tết, không nên đi phong bì, những món quà nho nhỏ sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn!


1750 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết