Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Các chị em mắc kinh nguyệt màu đen nguy hiểm ra làm sao ?


Căn bệnh kinh nguyệt màu đen có mùi hôi nó là một trong những hiện tượng của bệnh rối loạn kinh nguyệt. Thông thường máu kinh nguyệt có màu đỏ sẫm, và trong máu có kèm lẫn các mảng nhỏ của nội mạc tử cung bong ra. Vì lẽ đó mà nếu bị kinh nguyệt màu đen coi là hiện tượng màu kinh bất thường.

Vậy thì kinh nguyệt màu đen có lý do là gì

Do rối loạn nội tiết: Triệu chứng rối loạn nội tiết sẽ làm giảm lượng estrogen gây ra kinh nguyệt không đều, khiến kinh nguyệt chuyển màu đen. Đối với phụ nữ thì chu kỳ kinh nguyệt và nhiều hay ít, cũng như thời gian kéo dài của mỗi chu kỳ và màu sắc kinh nguyệt đều có liên quan mật thiết với chức năng buồng trứng.

Nếu mắc bệnh phụ khoa: viêm vùng chậu, viêm nội mạc tử cung, viêm ống dẫn trứng, u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Các bác sỹ cho hay đây là những bệnh phụ khoa hết sức nguy hiểm.

Và còn bị viêm nhiễm đường sinh dục: 1 trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến căn bệnh kinh nguyệt màu đen.Do phá thai, sảy thai: Phá thai, sảy thai nhiều lần, sẽ khiến cho chu kỳ nguyệt san bị đảo lộn, kinh nguyệt bình thường không thể được đẩy ra ngoài một cách bình thường. Nếu nó bị ứ tụ trong cơ thể trong thời gian dài, sẽ có màu đen khi ra ngoài.

Bị kinh nguyệt màu đen thì cần làm gì ?

Nếu điều trị nội khoa: Đây là cách điềuchữa trị kinh nguyệt bằng thuốc nhằm giải quyết những trường hợp kinh nguyệt có màu đen do tắc kinh, bế kinh từ sự thay đổi các tiết tố. Các loại thuốc được sử dụng có tác dụng hỗ trợ lưu thông kinh nguyệt, điều hòa kinh nguyệt.

Thứ nữa đó là điều trị ngoại khoa: Cách sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để chữa trị kinh nguyệt màu đen là do các bệnh phụ khoa gây ra. Ở phương pháp này tác dụng điều trị triệt để các căn bệnh phụ khoa để trả lại màu kinh nguyệt bình thường cho cơ thể.

Các chị em nên xem thêm Bệnh rong kinh
1065 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết