Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Liệt kê các hướng dẫn hoàn hảo cho phòng khách sắc màu đen trắng

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản của đen trắng vậy thì đừng bỏ qua 2 gam màu này trong việc trang trí phòng khách. Đồng thời hiện nay, xu hướng dùng hai gam màu đen trắng ngày càng phổ biến đặc biệt là trong những ngôi nhà hiện đại.

Tất cả các thiết kế nội thất đều dựa vào tính cân bằng và điều này càng quan trọng hơn khi bạn lựa chọn 2 gam màu tương phản cho phòng khách giống như đen và trắng. Hãy kết hợp sử dụng các vật liệu nhẹ nhàng và cứng rắn, như bộ bàn ghế phòng khách và đệm ghế chẳng hạn. Điều này vừa góp phần tạo điểm nhấn nhờ màu gỗ trầm vừa bổ sung thêm gam màu sáng của đệm ghế chẳng hạn.


Không nhất thiết phải sử dụng gam màu đen trắng ở những bảng màu cỡ lớn

Bạn có thể chọn những họa tiết nhỏ để đem đến sự kết nối giữa hai gam màu này. Căn phòng này không quá phô trương hai gam màu này nhưng về mặt thiết kế lại vô cùng đơn giản và sang trọng.

Để phòng khách không có cảm giác tối tăm, bạn có thể nghĩ đến giải pháp chọn sơn tường, rèm màu trắng và đồ nội thất màu đen. Với phòng khách kiểu này bạn chỉ cần bộ bàn ghế gỗ đối diện mẫu kệ tivi đẹp có đệm ghế da màu đen thì căn phòng đã có điểm nhấn trung tâm rồi. Chỉ thêm một vài vật dụng trang trí hay bình hoa để căn phòng có thêm sức sống mà thôi.


Không gian phòng khách mở trông thanh lịch và hiện đại với gam màu đen trắng

Hai gam màu đơn sắc kết hợp với nhau không nhất thiết chỉ thể hiện sự hiện đại và tối giản. Hãy thử thay đổi phong cách truyền thống cho phòng khách nhà bạn bằng việc giữ lại những bộ bàn ghế phòng khách cỡ lớn hay nội thất vách ngăn phòng với hoa văn cầu kỳ trong bảng màu đơn sắc của bạn. Ví dụ như ttrong phòng khách này với những bộ bàn, tủ được giữ nguyên màu sơn đen. Ghế sofa màu trắng điểm thêm những chiếc gối ôm hoa văn đơn giản màu đen.


Phòng khách theo phong cách truyền thống với gam màu đen trắng

Phòng khách phải là nơi ấm áp và tạo cảm giác thoải mái cho ta mỗi khi ta trở về. Nó không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình mà còn là nơi để tiếp đón các vị khách. Những phòng khách với xu hướng màu đơn sắc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những ngôi nhà hiện đại.

Thùy Trang

Theo noithatkinhbac.com
1626 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết