Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Top 3 cung hoang nu quan niem yeu thoi chu khong cuoi

Top 1: Bạch Dương (21/03 -19/04)

Theo tu vi 2017 Bạch Dương là cô nàng bị ảnh hưởng sâu sắc câu nói “Hôn nhân là mồ chôn của tình ái.” Họ luôn nghĩ rằng khi đã lấy nhau rồi, mọi thứ sẽ trở thành thân thuộc đế chán ngắt. Và những cô nàng Bạch Dương lại đặc trưng sợ 1 tình yêu nguội nhạt và nhàm chán. Nên họ né tránh thành hôn.

Bạch Dương cũng ghét sự buộc ràng của hôn nhân, họ thích 1 tình yêu đẹp và tận tâm hơn.

Bạch Dương sợ “hôn nhân là mồ chôn tình yêu”.

Top 2: Cự Giải (21/06 – 22/07)

nếu chỉ Nhìn vào tính bí quyết của các cô nàng Cự Giải, chắc hẳn người nào cũng nghĩ rằng cô nàng phải mong ngóng thành hôn lắm chứ, sao lại sở hữu chuyện muốn yêu ko cưới nhỉ? Nhưng, khi với 1 tình ái đẹp, Cự Giải sợ bất kì điều gì mang thể đổi thay nó, nói cả hôn nhân.

Lo nghĩ quá phổ biến, Cự Giải cảm thấy không an toàn lúc hôn phối. hôn phối rồi li hôn, chồng mình có chán mình đi cặp bồ không? muôn vàn câu hỏi khiến Cự Giải chùn bước khi nghỉ tới hôn nhân.

Cự Giải nghĩ suy quá đa dạng và bất an trước hôn nhân.

Top 3: Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Dù hơi kì lạ một tẹo, nhưng các cô nàng Kim Ngưu ngại kết hôn vì sợ chuyện ăn tiêu khi lập gia đình. Vợ chồng, con mẫu, công tác, nàng mang thể liệt kê n việc phải chi tiền ví như hôn phối. Và Kim Ngưu thì luôn ko thích chi tiêu dùng quá rộng rãi.

Thời nay chuyện gì cũng cần tiền càng làm cho Kim Ngưu sợ thành thân hơn. Họ sợ tiền bạc sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc của mình. Trừ khi thấy đã đủ, Kim Ngưu mới thành thân. Nhưng, như thế nào là đủ thì chỉ nàng Ngưu biết thôi.

Vấn đề tiền của khiến cho Kim Ngưu tránh né hôn nhân.

Xem van han 2017 các chòm sao nữ trên, lúc yêu họ rất tình thực, nhưng cứ nhắc tới chuyện cưới xin là họ lại trốn tránh mất thôi. cái họ cần, là 1 chàng trai đủ nhẫn nại, chờ họ. lúc đã đến thời khắc, lúc họ cảm thấy cần sở hữu 1 gia đình và yêu các đứa trẻ của mình, thì họ sẽ trở thành 1 người vợ hoàn hảo đó. ái tình và gia đình, là thứ mà mọi người phụ nữ đều hướng tới mà.

1851 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết