Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Nhung cung hoang dao nu de bi ton thuong nhat

Top 1: Cự Giải (22/06 – 22/07)

Theo tu vi 2017 trời vốn snh ra Cự Giải có trái tim đa sầu đa cảm. đặc thù trong ái tình, Cự Giải lại càng trân trọng hơn bao giờ hết, do đó nên luôn sợ được sợ mất. mặc dầu với thể yếu đuối, nhưng Cự Giải lại rất nhạy cảm, họ sở hữu thể không ở sắp bạn nhưng vẫn sẽ biết bạn ở đâu, làm gì, có người nào đó nha. Họ kiểm soát nhân tình của mình quá nhiều, giả dụ ko,thì lại quá tin tưởng nửa kia của mình. Cả toàn cầu của Cự Giải có thể chỉ xoay vòng vo một nửa của họ thôi.

Bỏ qua bản thân, dành trọn tâm khảm cho người mình yêu và yêu quá cảm tính, Cự Giải ví như gặp trục trẹo gì trong tình cảm của mình sẽ rất đau lòng, thương tổn sâu sắc. những vết thương đấy trong lòng Cự Giải xoành xoạch rất khó lành lại.

quên mất bản thân mình khi yêu, Cự Giải dễ có tổn thương trong tình cảm nhất.

Top 2: Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư vốn luôn nổi danh vì sự dịu dàng, thận trọng và tường tận trong tình cảm của mình. có tâm hồn mộng mơ về tình ái đẹp tựa cổ tích, ái tình đối với người cung Song Ngư cũng rất “thơ”. Đối với nàng Song Ngư, nàng luôn đi tìm một chàng bạch mã hoàng tử mang thể chở che, kiểm soát an ninh, người sẽ nhiệt tình quan tâm, chú ý tới riêng bản thân mình. Còn chàng Song Ngư lại sắm cho mình 1 nàng công chúa dịu dàng ngủ trong rừng, người thức dậy đầu tiên sẽ nhớ đến họ và thức giấc dậy cũng chỉ vì họ.

tuy nhiên, thực tại và mơ mộng luôn vô cùng khác nhau. Vì càng hy vọng, nên Song Ngư càng dễ thất vọng trong tình cảm. Họ yếu đuối và không chịu khá những tổn thương mà ái tình mang đến dù chỉ là nhỏ nhất. Chỉ cần một hành động sơ sểnh hay một lời nói dối của nửa kia cũng se làm tâm cảnh của Song Ngư tuột dốc thảm hại.

ái tình thực tiễn phổ quát tự nhiên thơ mộng như mong muốn của Song Ngư.

Top 3: Bạch Dương (21/03-19/04)

Bạch Dương sở hữu vẻ ngoài kiên cường mạnh mẽ, lại nhiệt tình như lửa kia lại có trái tim phong thanh dễ đổ vỡ trong tình cảm sao? những người thuộc cung Bạch Dương đề rất chung thủy trong tình cảm đó. Vẻ ngoài càng mạnh mẽ bao lăm thì trái tim họ càng mong manh bấy nhiêu, như cây xương rồng đầy gai cứng cáp, nhưng bỏ qua lớp vỏ ngoài thì cũng chỉ là nước mà thôi.

Xem boi tinh yeu nếu người khác với thể tỏ ra thống khổ, khóc lóc khi tình cảm vỡ vạc, thì Bạch Dương lại cố che dấu nó dưới vỏ bọc chắc chắn của mình. Mà, thường càng tỏ ra thường nhật, thì lại càng đau lòng hơn. hiểm nguy hơn, sau mỗi cuộc tình, niềm tin vào tình ái cùa Dương Dương lại càng mất đi ít rộng rãi.

1845 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết