Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Doanh nghiệp lựa chọn quà Tết cho công nhân

Với mỗi doanh nghiệp, số lượng công nhân thường khá lớn, thế nên việc chọn quà Tết cho công nhân mỗi năm luôn là vấn đề khá nhức nhối đối với đội ngũ công đoàn doanh nghiệp. Tiêu chí khi lựa chọn quà Tết cho công nhân là phải đảm bảo tính kinh tế khi đặt mua số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo lịch sự, thiết thực, ý nghĩa.

Chiếu theo tiêu chí đó, các doanh nghiệp thường lựa chọn quà Tết cho công nhân như sau:

Rỏ quà Tết

Một rỏ quà Tết với đầy đủ mứt, kẹo, rượu, đồ uống...được gói xinh xắn vừa đảm bảo đẹp mắt, lịch sự lại không quá đắt tiền, thích hợp đặt mua với số lượng lớn.

Lịch Tết

Lịch treo tường, lịch quyển là món quà Tết vô cùng ý nghĩa giành cho công nhân, vừa có thể tuyên truyền quảng bá cho doanh nghiệp vừa thiết thực, đặc biệt giá thành mỗi quyển lịch tương đối rẻ. Cực thích hợp cho các doanh nghiệp lớn dùng làm quà tặng Tết cho công nhân.

Đồ dùng nhà bếp

Đồ dùng nhà bếp cũng hay được các doanh nghiệp dùng làm quà Tết cho công nhân. Các nữ công nhân dĩ nhiên sẽ thích món quà Tết này rồi. Còn các nam công nhân thì sao, có thể mang về làm quà tặng mẹ, tặng vợ nha!

Để in logo doanh nghiệp lên đồ dùng nhà bếp như bát sứ, ly sứ, ly thủy tinh, dĩa sứ...các bạn xem tư vấn tại đây nha:http://shopquatang.org/danh-muc/in-hinh-len-dia-su/

Phong bao lì xì

Đối với các công ty có quy mô vừa và nhỏ, trước khi nghỉ Tết họ thường mừng tuổi cho mỗi công nhân một phong bao lì xì. Các công ty lớn hơn có thể thưởng 1 tháng tiền lương. Chắc chắn món quà này sẽ giúp nhiều gia đình công nhân có một cái Tết ấm cúng hơn.

Đồ dùng gia đình và thực phẩm thiết yếu trong dịp Tết

Rất nhiều đồ dùng gia đình cũng như những thực phẩm thiết yếu trong ngày Tết cũng được lựa chọn làm quà Tết cho công nhân. Ví dụ như mì chính, bột giặt, nước mắm, măng khô, miến....

1751 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết