Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Qùa tết cho bạn gái

Trước khi chia tay tạm xa nhau để về quê đón Tết cùng gia đình, các bạn trai thường tặng quà Tết cho bạn gái mình. Có thể là những món quà nhỏ xinh làm bạn gái cảm động, dù xa nhau nhưng vẫn luôn nhớ mong người yêu. Hoặc cũng có thể là một chút quà Tết gửi tặng bố mẹ, người thân của bạn gái.

Rỏ quà Tết

Nếu bạn có ý định gửi quà Tết cho gia đình bạn gái thì một rỏ quà Tết là lựa chọn đầu tiên, vừa lịch sự, nhìn khá đẹp lại đầy đủ mà gọn nhẹ.

Bộ trang điểm

Ngày Tết các nàng cực thích trang điểm ăn diện. Tặng nàng một bộ trang điểm sẽ đánh trúng nhu cầu và nguyện vọng của nàng rồi đó.

Bộ cốc đôi huyền ảo

Ngày Tết mọi người rất hay uống caíe, trà nóng. Tặng nàng 1 bộ cốc đôi huyền ảo vừa hữu ích lại đẹp, đặc biệt có thể nhắn gửi lời chúc, hình ảnh của riêng 2 bạn lên trên cốc bằng cách in hình lên ly sứ. Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu cốc huyền ảo rất đẹp của chúng tôi tại đây:http://shopquatang.org/danh-muc/in-hinh-len-ly-su-theo-yeu-cau/

Áo len

Tặng bạn gái một chiếc áo len để nàng diện Tết cũng là một lựa chọn không tồi bạn nhé

Phong bao lì xì

Đơn giản nhất là mừng tuổi trước cho nàng 1 phong bao lì xì cho nàng tiêu Tết :)

Hộp kẹo Socola

Tặng nàng một hộp kẹo Socola đồng xu vừa có thể ăn được lại có thể dùng để làm quà Tết mừng tuổi cho các em bé.

Nếu những gợi ý trên vẫn chưa làm bạn hài lòng, mời bạn vào website shopquatang.org để tham khảo thêm rất nhiều món quà đặc biệt khác của chúng tôi nhé!

1754 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết