Avatar's namhuong

Ghi chép của namhuong

Cách đăng ký gói cước Miu Mobifone

Sử dụng gói cước 3G MIU Mobifone là cách tốt nhất để bạn có thể kết nối mạng internet một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Xem thông tin chi tiết dưới đây để có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.


mobi13.pngCài dặt gói cước 3G MIU Mobifone để lên mạng mỗi ngày với dung lượng không giới hạn. Bạn có thể lướt web dù bạn dang ở bất cứ nơi đâu không lo giới hạn không gian. Những thông tin về gói cước sau đây chắc hẳn sẽ hữu ích đối với bạn.


Cài đặt gói cước MIU của Mobifone để lên mạng mỗi ngày!


  • Cước phí đăng ký gói cước: 70.000/tháng/ đăng ký một lần duy nhất.

  • Ưu đãi về dung lượng gói cước MIU: 600MB data truy cập mạng tốc độ cao

  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày từ thời điểm đăng ký

  • Miễn phí cước phát sinh khi sử dụng vượt gói

  • Cách đăng ký gói cước Miu Mobifone:  ON MIU gửi  9084


Lưu ý: Đối với thuê bao sinh viên khi đăng ký gói cước này bạn sẽ được ưu đãi về cước phí chỉ còn 50.000đ/ tháng. Cách dang ky miu sinh vien mobifone bạn cũng áp dụng với cú pháp trên.


Vì gói cước gói Miu có tính năng tự động gia hạn khi tài khoản gốc của bạn còn đủ phí đăng ký. Do đó,nếu không muốn tiếp tục sử dụng gia hạn gói cước bạn nên tiến hành hủy gói theo cú pháp: HUY DATA gửi tới 999.


mobi18.jpg


Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu lên mạng thường xuyên thì nên đăng ký các gói cước trọn gói chu kỳ dài với thời gian 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng như: 3MIU, 6MIU, 12MIU. Khi đăng ký những gói cước dài hạn này bạn sẽ tiết kiệm được cước phí nhiều hơn và không tốn thêm thời gian để đăng ký. Cách đăng ký các gói cước này cụ thể như sau:


  • Gói cước Miu 3 tháng -  Gói cước 3MIU của Mobifone (780MB/tháng): soạn ON 3MIU gửi 9084

  • Gói cước Miu Mobi 6 tháng (960MB/tháng): soạn ON 6MIU gửi 9084

  • Gói cước Miu của Mobifone 12 tháng (1,200MB/tháng): soạn ON 12MIU gửi 9084


Đó là thông tin về gói cước 3G được nhiều người dùng nhất hiện nay của Mobifone. Chúc bạn đăng ký thành công!1760 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết