Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Lên kệ với giá 3 triệu Galaxy J2 Prime gây sốt tại Việt Nam

Samsung Galaxy J2 Prime chính là thiết bị cuối cùng Samsung bán ra trong năm 2016. Máy sẽ được bán ra tại Việt Nam trong đầu năm 2017.


Samsung J2 Prime chính thức được giới thiệu và lên kệ và chính thức giới thiệu tại Nga với giá bán rất hấp dẫn chỉ 140 USD vào khoảng 3.1 triệu đồng Việt Nam. Và trong tuần trước Galaxy J2 Prime đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam sớm hơn so với dự kiện trước kia với giá bán hấp dẫn hơn, tạo nhiều bất ngờ cho người dùng.

Giá Galaxy J2 Prime chính hãng tại Việt Nam sẽ là 2.69 triệu đồng, các phiên bản màu là vàng và vàng hồng. Thời gian lên kệ tại Việt Nam dự kiến sẽ là 1/1/2017, như thế Samsung đã chào năm mới bằng một sản phẩm giá rẻ tại Việt Nam.


Máy sở hữu rất nhiều thông số kỹ thuật vô cùng hấp dẫn so với mức giá dưới 5 triệu. Màn hình 5 inch, độ phân giải qHD, chip vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.4 GHz, bộ nhớ RAM 1.5 GB, ROM 8 GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD cho tốc độ xử lý mượt mà và thời gian trễ thấp. Máy chạy trên nền tảng Android 6.0.

Ngoài ra, nó còn sở hữu hệ thống máy ảnh với máy ảnh trước 5MP hỗ trợ đền flash trợ sáng và máy ảnh chính ở phía sau có đèn flash LED. Viên pin dung lượng 2600 mAh cho thời gian sử dụng dài lâu.
1427 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết